Bản cập nhật tiện ích mở rộng Quickley mới nhất cung cấp cái nhìn sâu sắc về tương lai

Immanuel Quickley đã đủ điều kiện để ký hợp đồng gia hạn với New York Knicks kể từ ngày đầu tiên của tháng Bảy. Anh ấy đã cùng nhau thực hiện một chiến dịch 2022-23 ấn tượng, giúp anh ấy về đích với vị trí á quân cho Người đàn ông thứ sáu của năm.

Knicks đã giao dịch Quickley để lấy quyền chọn ở vòng đầu tiên vào đầu mùa giải trước, nhưng anh ấy đã bị loại khỏi danh sách trước thời hạn giao dịch vào tháng Hai. Năm sự nghiệp của anh ấy đã khiến hầu hết người hâm mộ muốn (giống như yêu cầu) New York ký hợp đồng gia hạn với cầu thủ 24 tuổi.

Sean Deveney của Heavy đã báo cáo khoảng một tuần trước rằng một giám đốc điều hành giải đấu nói rằng Quickley muốn ký hợp đồng gia hạn chín con số. Báo cáo không phù hợp với một bộ phận người hâm mộ không muốn thấy tổ chức đưa loại tiền đó cho IQ.

Theo Michael Scotto của HoopsHype, New York có thể sẵn sàng trả cho Quickley 20 triệu USD mỗi năm.

Knicks được cho là sẵn sàng trả cho Immanuel Quickley khoảng 20 triệu đô la hàng năm

Scotto đã viết rằng Knicks “sẽ cân nhắc” trả cho Immanuel Quickley khoảng 20 triệu đô la một năm.

Knicks sẽ xem xét gia hạn cho Quickley khoảng 20 triệu đô la một năm, các nguồn tin của giải đấu nói với HoopsHype. Nếu Quickley chơi với mức lương trung bình hàng năm cao hơn, Knicks có thể cân nhắc việc trao đổi anh ấy như một phần của gói để có được một cầu thủ ngôi sao.

Người ta dự đoán rằng IQ sẽ ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 80 triệu đô la, vì vậy điều đó có ý nghĩa. Tuy nhiên, điều đáng chú ý về những gì Scotto báo cáo là Knicks “có thể cân nhắc” giao dịch Quickley nếu anh ta nhận được mức lương hàng năm cao hơn.

New York được cho là đang cân nhắc đưa Quentin Grimes vào một thỏa thuận cho Paul George, và mặc dù Knicks cho rằng mức giá của PG13 là quá cao, rõ ràng là văn phòng phía trước không phản đối việc đưa một cầu thủ trẻ chủ chốt vào gói cho một ngôi sao .

Quickley có khả năng trở thành người bắt đầu, nhưng sẽ không có cơ hội đó chừng nào còn có Jalen Brunson. Có những đội khác muốn đổi lấy IQ và cho anh ta số tiền mà anh ta đang tìm kiếm. Câu hỏi đặt ra là liệu Knicks có thực sự để Immanuel Quickley lọt qua kẽ tay hay không.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *