Bản hợp đồng mới nhất của Timberwolves thậm chí còn tăng thêm chiều sâu cho hàng phòng ngự

Chỉ còn chín ngày nữa là Minnesota Timberwolves sẽ ra sân tập chính thức đầu tiên cho mùa giải 2023-24. Khi chúng ta càng đến gần thời điểm bắt đầu mùa giải, đội hình của Wolves đang được hoàn thiện.

Đội bóng đến từ Twin Cities có màn luân chuyển ấn tượng và có chiều sâu. Bốn trong số năm cầu thủ khởi đầu được coi là của Minnesota đã từng lọt vào các đội All-Star hoặc All NBA trong quá khứ. Người duy nhất chưa có là Jaden McDaniels, và anh ấy dường như cũng sẽ sớm đạt được vinh dự đó.

Với tình hình chấn thương được cải thiện ở mùa giải trước, Timberwolves có vẻ sẽ trở thành một trong những đội hàng đầu tại Western Conference mùa này. Và mặc dù họ đã cảnh giác, nhưng sự bổ sung mới nhất của họ sẽ mang lại cho họ lợi thế lớn hơn nữa trong lĩnh vực đó.

Sự bổ sung mới nhất của Timberwolves có thể mang lại cho họ độ sâu bảo vệ cao hơn

Vào Chủ nhật, Bầy sói đã chính thức ký hợp đồng với cựu Houston Rocket Daishen Nix với hợp đồng Exhibit 10. Việc ký kết đã bổ sung Nix vào danh sách tham gia trại huấn luyện của Minnesota mà không có giới hạn chính thức cho đội cho đến nay.

Thỏa thuận này sẽ mang lại cho Daishen Nix cơ hội cạnh tranh và chống lại toàn bộ đội hình của Timberwolves trong một khoảng thời gian ngắn. Tùy thuộc vào phong độ của anh ấy, khả năng được góp mặt trong đội hình cả mùa giải chắc chắn là rất lớn.

Nix cao 6 foot 5 nhưng nặng gần 230 pound. Anh ấy mang lại kích thước lớn cho vị trí bảo vệ điểm, và sẽ giúp Timberwolves luân chuyển sâu hơn những người có khả năng chơi ở một vị trí bảo vệ.

Sự hiện diện của anh ấy trong trại huấn luyện chắc chắn sẽ làm tăng mức độ cạnh tranh cho các suất trong danh sách. Nếu anh ấy đưa ra danh sách đầy đủ, Nix sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời khi anh ấy bổ sung thêm yếu tố thể chất mà các vệ binh của Minnesota hiện đang thiếu.

  • 9 cầu thủ Timberwolves rời đi quá sớm
  • Bức tượng dự thảo mọi thời đại của Minnesota Timberwolves bắt đầu từ ngày 5
  • 10 bản hợp đồng tự do tệ nhất lịch sử Timberwolves
  • 9 cầu thủ được Timberwolves giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *