Bàn tròn: Heat sẽ kết liễu Knicks?

Miami Heat có cơ hội đánh bại New York Knicks và tiến vào trận chung kết Hội nghị miền Đông trong Ván 5 tối nay tại Madison Square Garden. Các Tất cả những gì bạn có thể làm nóng các đội cùng nhau trả lời năm câu hỏi hóc búa trước trận đấu. Dưới đây, các nhà văn của chúng tôi thảo luận về những điểm nổi bật đối với họ về trận đấu này của Heat, những kỳ vọng của họ đối với trận đấu và ghi lại những dự đoán của họ.

Điều gì nổi bật nhất với bạn về cách Heat vượt lên dẫn trước 3-1 trước Knicks?

Azam Masood: Rằng họ đã làm cho hành vi phạm tội của Knicks trở nên vô dụng trong bốn trận đấu này. Knicks đứng thứ ba về xếp hạng tấn công trong mùa giải thông thường do khả năng phục hồi tấn công của họ và nhận được gần 50 điểm mỗi trận mỗi đêm từ Julius Randle và Jalen Brunson. Họ chủ yếu vô hiệu hóa được hai trong số ba yếu tố đó và trong khi Brunson có được chúng thì Miami lại không dễ dàng chút nào.

Antonio Dias: Đó là một sự phục hồi cho tôi. Knicks hoàn toàn chiếm ưu thế trên bảng trong mùa giải thường và ở vòng đầu tiên, đứng ở vị trí thứ hai trong cả hai tình huống về tỷ lệ phản công và phản công. Tuy nhiên, Miami – một đội dưới mức trung bình về mặt đó trong cả mùa giải – đã phù hợp với tổng số lần phục hồi của Knicks, chỉ thua 0,2 điểm phần trăm về tỷ lệ phục hồi. Làm việc nhóm đầy đủ.

Wes Goldberg: Sau khi bắn 45% từ phạm vi 3 điểm trong hiệp đầu tiên, Nhiệt độ sẽ giảm xuống mức trung bình tại một số điểm. Chà, họ có (31,4% trong cả chuỗi), nhưng bạn có thể bỏ qua nếu không để ý vì Heat đang thắng theo cách khác. Họ thiết lập tinh thần chống lại Knicks, kiểm tra thể chất của họ và giành chiến thắng trong cuộc chiến sở hữu. Jimmy Butler cũng không phải là Michael Jordan tái sinh. The Heat đã dẫn trước 3-1 bằng cách chơi thứ mà Max Strus gọi là “quả bóng rổ hay nhất của mùa giải” với tư cách là một đội.

Heat nên làm gì hoặc làm lại để kết thúc loạt trận tối nay?

Giải quyết: Họ cần phải làm giảm tinh thần của Knicks và đám đông Madison Square Garden ngay từ đầu Ván 5. Knicks đã ném thứ mà họ cảm thấy giống như cú lội ngược dòng hay nhất của họ trong Ván 4 và vẫn không thể vượt qua khó khăn mặc dù vẫn thi đấu trong phần lớn thời gian tro choi. Bam Adebayo cần tiếp tục thống trị mặt kính và chặn Julius Randle trong các tình huống 1 chọi 1 trong khi Jimmy Butler cần tìm cách tấn công vòng cấm sớm để khiến Mitchell Robinson phạm lỗi và ghi điểm sớm để Knicks biết thời gian. nó là. Với việc Josh Hart ngồi trên băng ghế dự bị, anh ấy sẽ có một khoảng thời gian dễ dàng hơn với Quentin Grimes tương đối xanh trên sàn. Người ta có thể thấy rõ sự sợ hãi của công chúng đối với Butler khi ông ra đi và vì lý do chính đáng. Nhận xét từ Randle và Robinson sau Ván 4 cũng khiến họ cảm thấy thất bại, và ai có thể làm bạn gục ngã hơn Butler?

antonio: Tiếp tục cướp bóng khỏi tay Brunson và buộc Knicks phải cô lập và chơi ăn miếng trả miếng. Knicks đã bắn khá tệ từ bên ngoài, vì vậy hãy tiếp tục đóng gói sơn và khiến họ đánh bại bạn bằng những cú đánh mà họ không muốn thực hiện. Về mặt tấn công, Heat có lẽ sẽ không thể thắng đường tệ như trận trước, cả trong lẫn ngoài. Yêu cầu Butler đi sớm và sẵn sàng tấn công khi Knicks tranh giành đội đôi và đội ba cho Jimmy. Thêm nhiều phút của Lowry và Vincent cùng nhau, để có người đặt sàn tốt nhất và người bảo vệ điểm tốt nhất của bạn trên sàn cùng nhau càng nhiều càng tốt.

Wes: Đồng nghiệp của tôi đã thành công nhờ Butler tấn công sớm. Knicks đang trên dây. Họ tuyệt vọng. Gửi sát thủ tốt nhất của bạn để giết. Ngoài ra, hãy tập trung vào những vở kịch có thể phá hủy tinh thần của New York, chẳng hạn như phản công, đánh cắp và tấn công.

Làm thế nào Knicks có thể giành chiến thắng trong trò chơi này và gửi loạt phim trở lại Miami?

Giải quyết: Cách tốt nhất để Knicks kéo dài chuỗi trận này là nếu họ có một trận đấu hay hơn từ bên ngoài vòng cung cùng với việc giành chiến thắng trong trận chiến phục hồi tấn công. The Heat và Erik Spoelstra đã thách thức RJ Barrett đánh bại họ với tư cách là cầu thủ ghi bàn và bắn súng, và nhờ có anh ấy, anh ấy đã thực sự hoàn thành nhiệm vụ và trừng phạt Miami cho đến nay. Mặc dù vậy, tôi không mong đợi Spo sẽ đi chệch khỏi chiến lược phòng thủ của mình. Không có Knick nào khác liên tục nóng từ ván 3 (mặc dù Quentin Grimes đã đánh bại 3 trên 7 trong ván 4 khi bắt đầu; việc tung ra nhanh hơn của anh ấy đã được chú ý). Sự sa sút của Randle trong giai đoạn hậu mùa giải là có thật, và Josh Hart là một PJ Tucker thời hiện đại, có khả năng thực hiện những cú sút mở từ quả phạt góc, nhưng rất hạn chế và do dự trong việc thực hiện những cú nhảy khó hơn. Và trong khi băng ghế dự bị của Heat chơi tốt hơn băng ghế dự bị của Knicks khá nhiều, có thể thấy rằng Isaiah Hartenstein đã chơi trội hơn phần lớn Cody Zeller ở khu vực nội địa trong những phút họ đối đầu nhau, ngay cả khi các chỉ số đếm là tầm thường.

antonio: Bằng cách để ba người chơi hàng đầu của họ đều có thành tích ổn định trong suốt trò chơi. The Heat đã có thể kiểm soát một hoặc hai Brunson/Barrett/Randle trong phần lớn thời gian của trận đấu, buộc họ phải làm những việc mà họ không quen và nếu Knicks muốn chiến đấu thêm một ngày nữa, họ sẽ cần ba người trong số họ mang trò chơi A của họ. Ngoài ra, sản xuất băng ghế dự bị sẽ rất lớn đối với New York. The Heat là cộng-trừ cộng-15 khi Butler ngồi trong hai trận cuối cùng, với đội hình bao gồm Lowry, Robinson, Martin, Highsmith và Zeller/Bam. Knicks mất điểm khi cầu thủ xuất sắc nhất của Miami vào sân từ băng ghế dự bị, cho phép anh ấy nghỉ ngơi nhiều hơn và Heat đã gia tăng cách biệt và đối với Knicks, điều đó không thể xảy ra. Sẽ rất thú vị để xem liệu Quickley có trở lại hay không, vì việc anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị là vô cùng cần thiết. Để kết thúc, Knicks chỉ cần tung ra những cú đánh từ bên ngoài. Tỷ lệ bàn thắng trên sân của họ đã giảm 7% so với mùa giải thông thường. Họ đạt tỷ lệ 28,2% trong loạt trận này, giống như vòng trước nhưng thực hiện nhiều hơn sáu cú sút mỗi trận. Họ không thể giữ một shot với Heat.

Wes: Họ phải trộn nó lên. Knicks gần như có cùng một kế hoạch thi đấu cho mọi trận đấu của loạt trận, với việc huấn luyện viên Tom Thibodeau chỉ nới lỏng và siết chặt các vít ở đây và ở đó. Đoán họ cần phải làm một cái gì đó cực đoan hơn. Tôi muốn xem liệu Knicks có nhỏ đi không. Họ đã thử nghiệm một chút với Randle và Obi Toppin trong thời gian rác của bộ truyện. Họ có thể thả lỏng dây chuyền trong nỗ lực làm nổi bật lớp sơn không? Nếu họ thực hiện một sự thay đổi để chơi với một đội hình nhỏ hơn, chúng ta có thể xem Derrick Rose hoặc Evan Fournier không?

Ngoài Jimmy Butler và Bam Adebayo, bạn đang muốn cải thiện ai?

Giải quyết: Tôi muốn thấy Max Strus thu thập một trò chơi lớn khác. Anh ấy có thể sải bước tới con trỏ 3 điểm và anh ấy đã đưa ra những quyết định đúng đắn khi phạm lỗi, cho dù để nó bay hay bơm và đi đến vành đai. Heat không bắn tốt trong loạt trận này, nhưng Strus đã là nguồn cứu trợ trong 3 giây bất cứ khi nào động lực dường như chuyển sang Knicks. Anh ấy cũng vậy, trong lần thứ hai liên tiếp sau mùa giải, anh ấy đã thực sự cải thiện khả năng phòng ngự của mình. Sẽ thật tuyệt nếu người dự phòng của anh ấy, Duncan Robinson, thoát khỏi trò đùa của anh ấy (5 ăn 25 trong loạt 3 trò chơi này). Anh ấy không chắc chắn trong tất cả các loạt trận, nhưng nếu anh ấy chỉ có thể thực hiện một vài cú sút, điều đó sẽ khiến Knicks và người hâm mộ quê nhà bối rối và thất vọng.

antonio: Chúng tôi đã lên lịch cho trò chơi Duncan Robinson và tôi nghĩ cuối cùng chúng tôi cũng sẽ có được nó. Ngay cả khi anh ấy sút không tốt, thì sự hiện diện của anh ấy sẽ mở ra cơ hội cho Butler và Bam phối hợp với nhau, nhưng sẽ rất tuyệt nếu thấy bóng đi vào lưới khi anh ấy sút. Ngoài ra, Ván 5 sẽ là một ván đấu khó khăn, trong đó kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự tập trung, vì vậy tôi mong Kevin Love sẽ “đưa chúng ta đến đó”. Khả năng lãnh đạo kỳ cựu của anh ấy, khả năng chuyền bóng toàn sân và ném rổ đúng lúc sẽ là chìa khóa và tôi nghĩ kinh nghiệm của anh ấy trong trận đấu gần sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Wes: Tôi đã chờ đợi vụ phun trào Strus/Duncan. Nó không thực sự xảy ra (mặc dù Strus có một số khoảnh khắc nổi bọt). Dự bị đáng tin cậy nhất của Heat là Kyle Lowry. Việc sắp xếp bàn của anh ấy cho một đơn vị thứ hai mạnh mẽ đột ngột và khả năng phòng thủ chắc chắn là rất quan trọng – “những thứ vô hình” đã trở thành tiêu đề – nhưng đừng quên quá trình sản xuất thô. Anh ấy đã khám phá lại cú nhảy tầm trung của mình và thực hiện được một số pha kéo lên 3 giây kịp thời, và anh ấy sẽ đi đến vạch phạm lỗi. Khi anh ấy ghi được 12-15 điểm từ băng ghế dự bị, điều đó sẽ thay đổi hành vi phạm tội của Heat.

Thời gian dự báo:

Giải quyết: Tôi tiếp tục chờ đợi mùa giải thông thường Heat xuất hiện trở lại, để tạo nhiều động lực và thiện chí trước khi thổi bay tất cả bằng những pha sút kém và những nỗ lực tồi tệ hơn. Nhưng tôi nghĩ rằng họ rất khao khát được trở lại trận chung kết Hội nghị phía Đông sau thất bại năm ngoái, nên họ đã tập trung và hoàn thành công việc. Như những đứa trẻ ngày nay nói, #HeatIn5

antonio: Nó luôn Hot trong năm, vì vậy tôi sẽ không đi chệch khỏi điều đó. Tôi mong đợi Knicks sẽ ra mắt hấp dẫn, vì vậy Heat sẽ phải vượt qua cơn bão và không bị tụt lại quá xa, giống như Ván 5 ở Milwaukee. Sau đó, sử dụng kinh nghiệm của họ trong ly hợp để tận dụng tốt nhất một đội tuyệt vọng và lo lắng trên bờ vực bị loại.

Wes: Trước loạt trận này, tôi nghĩ đội này ngang nhau. Heat có những cầu thủ giỏi nhất, nhưng Knicks có chiều sâu. Độ sâu đó, ít nhất là qua bốn trận đầu tiên, đã không còn nữa. Chấn thương của Quickley không giúp được gì. Nhưng Nhiệt vẫn có bạn bè của họ. Chúng tôi đã xem bộ phim này cách đây vài vòng: Một nhóm bận rộn, tranh giành câu trả lời, không thể tìm thấy chúng kịp thời. The Heat sẽ có động lực để tạo ra khoảng thời gian nghỉ ngơi trước trận chung kết đại hội. Nhiệt trong năm.

Thêm tin tức về trận play-off Miami Heat:

  • Cách Gabe Vincent hỗ trợ hàng thủ của Heat
  • Heat đã kiểm soát loạt phim này như thế nào
  • Lý do của các nhà phân tích cho Knicks đạt mức thấp mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *