Bàn tròn khai mạc giải nhiệt trước mùa giải

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Miami Heat khởi đầu giai đoạn tiền mùa giải bằng chiến thắng trước Charlotte Hornets. Ngay cả khi Jimmy Butler không thi đấu thì vẫn còn nhiều điều để nói. Các Tất cả những gì bạn có thể sưởi ấm các nhân viên tập hợp lại để thảo luận về nó.

Bạn có muốn tất cả cổ phiếu của Jaime Jaquez Jr. không? hay chỉ là một phần cổ phiếu của Jaime Jaquez Jr.?

Gabriel Coelho: Tôi muốn một ít cổ phiếu của Jaquez. Anh ấy có vẻ đã sẵn sàng cho NBA, nhưng khát vọng của Heat rất cao, vì vậy những người như Duncan, Caleb và thậm chí Haywood có thể được ưu tiên hơn anh ấy.

Nô-ê Decker: Tôi muốn một số cổ phần của Jamie Jaquez. Anh ấy có vẻ đã sẵn sàng cho NBA dựa trên cách anh ấy thể hiện bản thân trên sân. Anh ấy dường như có chỉ số IQ bóng rổ cao và đánh giá cao bóng rổ. Thật vui khi thấy một tân binh dường như đang thích nghi với nhịp độ của giải đấu và tránh mắc những sai lầm bất cẩn.

đồng cỏ Stephanie: Tôi muốn một ít cổ phiếu của Jaime Jaquez, nhưng không phải tất cả cùng một lúc. Chậm và ổn định sẽ thắng cuộc đua trong một số tình huống. Vì anh ấy là người được chọn ở vòng đầu tiên nên tôi rất nóng lòng muốn xem anh ấy sẽ điều chỉnh như thế nào ở NBA. Anh ấy dường như đang có phong độ tốt, thể hiện tiềm năng lớn trong trại huấn luyện và chơi tốt trong trận đấu đầu tiên của Heat. Anh ấy trông thoải mái trên sân và sẵn sàng đóng góp, với sự hiện diện quyết liệt trên hàng công. Động tác chân và những nguyên tắc cơ bản của anh ấy khi còn là một tân binh đại diện cho một cầu thủ kỳ cựu và là điều đáng được ngưỡng mộ và đánh giá cao.

Alex Villasis: Tôi không muốn tất cả cổ phiếu của Jaquez Jr. Thật tuyệt khi thấy Jaquez trông điềm tĩnh như vậy vì đêm qua không có gì cảm thấy gượng ép cả. Chúng tôi đã chứng kiến ​​​​những người mới bắt đầu ở Miami trở thành những người đóng góp lớn trong nhiều năm như Justise Winslow và Josh Richardson, được biết đến nhiều hơn với cái tên Rook 1 và Rook 2 vào thời điểm đó. Vì vậy, tôi sẽ cho Jaquez cơ hội thi đấu và có thể đóng góp trong mùa giải này, nhưng hiện tại, Miami có vẻ bận rộn ở phía trước, đó là lý do tại sao tôi sẽ chưa đầu tư toàn bộ cổ phiếu của mình vào Jaquez.

Max Marshall: Một số. Jaquez đã thể hiện sự bùng nổ đêm qua. Anh ấy chắc chắn có thể chơi ngay lập tức và không bao giờ bị lạc trên sàn. Một người chơi sử dụng những điều cơ bản để làm lợi thế cho mình. Anh ấy sẽ có một vai diễn trong năm nay ở Miami. Phải nói rằng người hâm mộ Miami phải kỳ vọng thực tế vì anh là người đá chính.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *