Bane có thể làm cho tiêu đề ‘trông rõ ràng hơn’

Sau nhiều năm đứng ngoài nhìn vào, Memphis Grizzlies hy vọng sẽ chính thức bước vào cuộc tranh luận về những ứng cử viên vô địch hợp pháp trong mùa giải 2022-23, và một số nhà phân tích tự tin rằng họ có khả năng tham gia vào một chặng đường thành công.

Tuy nhiên, trước khi có thể chuyển sự chú ý sang hành động vào cuối tháng 4, họ sẽ cần phải tìm cách tổ chức một mùa giải thường xuyên có chất lượng, điều này có thể là một thách thức khá lớn vì họ sẽ không có ngôi sao Ja Morant mãi mãi. 25 trận đầu tiên trong năm do giải đấu đình chỉ.

Trong khi thành tích 31-15 không có nền tảng của họ trong hai mùa giải qua cho thấy Grizzlies biết cách phản ứng phù hợp trong một tình huống như vậy, do đó có lẽ ám chỉ rằng họ có thể dễ dàng vượt qua nghịch cảnh, thì mùa giải trước họ chỉ thắng 11-10 trong tình huống đó. hoàn cảnh đó, điều đó cho thấy họ cũng có khả năng sống sót một chút.

Để Taylor Jenkins và công ty vượt qua cơn bão sắp tới vốn là vòng quay không có Morant trong hai tháng đầu năm, họ sẽ cần tất cả chung tay để khắc phục điểm yếu đó và được cho là người đóng góp quan trọng nhất sẽ được mong đợi. giúp bù đắp cho sự vắng mặt của anh ấy là Desmond Bane.

Theo Andy Bailey của Bleacher Report, trình độ mà cầu thủ 25 tuổi này có thể chơi đồng thời có thể giúp câu lạc bộ tìm kiếm biểu ngữ vô địch đầu tiên.

Desmond Bane có thể khiến cơ hội vô địch trở nên ‘rõ ràng hơn’ cho Memphis Grizzlies

Bailey viết: “Nếu anh ấy trở thành một ngôi sao thực sự sau sự vắng mặt của Morant, và một số con số từ mùa giải trước cho thấy anh ấy có thể làm được, thì cơ hội giành danh hiệu của Grizzlies sẽ đột nhiên trông rõ ràng hơn rất nhiều”.

“Trong năm 2022-23, khi Morant bị loại, Bane ghi trung bình 25,5 điểm và 5,7 đường kiến ​​​​tạo trên 75 lần sở hữu, với tỷ lệ 3 điểm là 41,8 và tỷ lệ sút trúng đích là 61,8.
Ngay cả trong thời đại số lượng các cuộc tấn công ngày càng gia tăng ngày nay, đó vẫn là sản phẩm chất lượng All-Star.”

Trong mùa giải thứ ba của anh ấy ở hiệp hội, Bane tiếp tục đạt được những con số gần như tốt nhất trong sự nghiệp mặc dù chấn thương ngón chân dai dẳng trong phần lớn mùa giải và cuối cùng phải phẫu thuật vào mùa hè này.

Bất chấp bệnh tật, người bảo vệ đã kết thúc mùa giải 2022-23 với trung bình đáng kinh ngạc là 21,5 điểm, 5,0 rebounds, 4,4 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong khi sút 47,9% từ sân và 40,8% từ sâu.

Nhờ những nỗ lực của anh ấy, tháng 7 năm ngoái Bane và Grizzlies đã đồng ý gia hạn hợp đồng mới có thời hạn 5 năm trị giá 207 triệu đô la để giữ anh ấy ở lại nhượng quyền thương mại ít nhất là đến mùa giải 2028-29.

Với phong cách sản xuất mà anh ấy đã cố gắng thể hiện trong khi đóng vai trò là lựa chọn thứ hai trên hàng tấn công sau Morant, với việc ngôi sao này dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ phần lớn mùa giải sắp tới, hai người bảo vệ chắc chắn sẽ đảm nhận vai trò lớn nhất trong sự nghiệp NBA vốn đã rất ấn tượng của anh ấy. .

Dựa trên thành tích của anh ấy, Bane có tiềm năng trở thành một năm đột phá thực sự khi bắt đầu với tư cách là lựa chọn hàng đầu cho Memphis và theo Bailey, cơ hội bắt đầu trong năm nay có thể chứng kiến ​​​​mọi thứ diễn ra ngay trong một chiến dịch All-Star xứng đáng với ngôi sao và cuối cùng, anh ấy đã trở thành nhân tố x giúp đội giành được danh hiệu.

Ngôi sao Grizzlies Ja Morant phá vỡ sự im lặng trên mạng xã hội bằng tin nhắn 4 chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *