Bảng xếp hạng quyền lực của Hội nghị miền Đông: Những đối thủ có sức nóng?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Các giao dịch bom tấn đã làm rung chuyển đỉnh cao của Hội nghị phía Đông chỉ vài tuần trước khi mùa giải bắt đầu, với việc Damian Lillard đến Milwaukee và Jrue Holiday được giao dịch đến Boston. Với sự khởi đầu của giai đoạn tiền mùa giải cho Miami Heat tuần này, chúng ta hãy xem bảng xếp hạng các cường quốc ở miền Đông và Miami đánh giá như thế nào.

Đối thủ cạnh tranh cấp cao nhất

1. Milwaukee Bucks
Mùa trước: 58-24

2. Boston Celtics
Mùa trước: 57-25

Hai đội có thành tích tốt nhất trong mùa giải thường xuyên tại kỳ đại hội mùa trước vừa trở nên tốt hơn. Chắc chắn, họ có thể đã hy sinh một số chiều sâu trong quá trình này, nhưng mỗi người cũng bổ sung thêm những người bảo vệ cấp độ Toàn NBA vào vòng luân chuyển của họ. Cuộc tranh luận giữa Bucks và Celtics là một cuộc tranh luận gay gắt.

Thật hấp dẫn khi chọn Celtics, đội có thể lùi sâu hơn và có nhóm phòng thủ chu vi tốt nhất giải đấu. Đừng ngủ quên trên Kristaps Porzingis, người đã lặng lẽ có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình cho Wizards ở mùa giải trước và sẽ bổ sung thêm quy mô cần thiết cho sân sau của Boston. Holiday là một cầu thủ tấn công năng động hơn Marcus Smart và là một hậu vệ phá cách hơn. Giành được anh ta khỏi Trail Blazers sau thương vụ mua lại Damian Lillard bất ngờ của Milwaukee là một sự may mắn và khôn ngoan. Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì Celtics không có điểm yếu.

Nhưng điều tôi nhớ nhất là trận đấu hai người Lillard-Giannis Antetokounmpo. Không giống như Celtics, Bucks có rất nhiều câu hỏi (Liệu hàng thủ có trụ được sau khi giao dịch Holiday cho Lillard không? Họ có thể xác định được bảy cầu thủ luân phiên đáng tin cậy cho vòng loại trực tiếp không?) Nhưng họ cũng có điều gì đó chưa được giải đáp. Dame và Giannis đã tạo thành một pha phối hợp ăn miếng trả miếng nguy hiểm nhất giải đấu chỉ sau một đêm. Không ai đòi hỏi sự chú ý ở vùng gần vành đai nhiều hơn Giannis, và Lillard là tay súng bắn tầm xa đe dọa nhất giải đấu bên ngoài Vùng Vịnh. Chúc may mắn khi cố gắng đặt một cơ thể trước mặt Giannis đồng thời ở vị trí để chống lại quả bom dài của Lillard. Celtics có thể có nhiều lựa chọn nhất để cố gắng phòng thủ trong trận đấu hai người này, nhưng họ không có câu trả lời hay. Hiện tại, tôi đang mang lại lợi thế cho Bucks.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *