Báo cáo của Bradley Beal mở ra cơ hội cho giao dịch Knicks

Ở đây, chúng ta chỉ còn hai ngày sau khi kết thúc NBA Finals và chính thức có một ngôi sao bảo vệ thị trường thương mại mà New York Knicks có thể theo đuổi.

Bradley Beal đã dành toàn bộ sự nghiệp 11 năm của mình ở DC với Wizards. Cầu thủ 29 tuổi này đã ký hợp đồng 5 năm trị giá tối đa 251 triệu đô la với Washington vào mùa giải trước, nhưng có thể sẽ ra đi vào mùa hè này.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Washington, Beal và người đại diện của anh ấy, Mark Bartelstein sẽ cùng nhau đưa ra lời đề nghị thương mại cho người bảo vệ nếu Wizards quyết định “thiết lập lại”. Beal có quyền phủ quyết bất kỳ thỏa thuận nào vì điều khoản cấm giao dịch của anh ta. Anh ấy là cầu thủ hiện tại duy nhất trong giải đấu có điều khoản cấm mua bán trong hợp đồng, vì vậy anh ấy sẽ là người có tiếng nói cuối cùng.

Đây có thể là mùa giải mà Knicks theo đuổi một cầu thủ ngôi sao, nên đúng như dự đoán, New York đã bị ràng buộc bởi Beal. Hợp đồng của anh ấy có một lá cờ đỏ, nhưng theo Brian Windhorst của ESPN, người hâm mộ có thể thấy một “sự đổi chác ngôi sao rẻ tiền” khi nói đến Beal. Windhorst nói thêm rằng so với mức giá mà Timberwolves trả cho Rudy Gobert và những gì Cavaliers đã từ bỏ để có Donovan Mitchell, Beal có thể ra giá thấp hơn.

Do đó, ý tưởng về một đường lùi của Jalen Brunson-Bradley Beal đã bắt đầu thu hút được sự chú ý.

Wizards đã cung cấp mục tiêu giao dịch của New York Knicks Bradley Beal

Việc Bradley Beal được liên kết với Knicks không có gì mới, nhưng tương tự như Damian Lillard, việc người gác đền cuối cùng rời tổ chức đã tuyển chọn anh ta có thể xảy ra trong mùa giải này.

Beal đang trải qua một mùa giải mà anh ấy ghi trung bình 23,2 điểm và 5,4 pha kiến ​​​​tạo trong 50 trận trong khi sút xa 50,6% và 36,5%. Anh ấy đã dính một loạt chấn thương trong những năm gần đây, đó là lý do tại sao số trận anh ấy chơi nhiều nhất trong 4 mùa giải qua là 60 trận.

Theo Ian Begley của SNY, New York đang thảo luận về khả năng đổi Beal trong mùa giải 2022-23, tiền sử chấn thương của anh ấy dường như không khiến Knicks lo lắng quá nhiều. Khả năng giao dịch của anh ấy có thể đủ để New York theo đuổi giao dịch cho All-Star ba lần.

Theo Shams Charania, Heat được kỳ vọng sẽ là “những người hâm mộ đáng kể” cho Beal và Bucks có thể tự mình trở thành những người theo đuổi. Đó là tin tốt hoặc xấu cho người hâm mộ Knicks.

Anh ấy không phải là ngôi sao mà người hâm mộ New York hy vọng, nhưng sự quan tâm của đội dành cho anh ấy đủ để cho rằng Knicks sẽ chạy đua với anh ấy. Tất nhiên, Beal sẽ phải chấp nhận đánh đổi bản thân trước, nhưng thật khó tưởng tượng anh lại từ chối cơ hội được chơi bên cạnh Jalen Brunson. Mặt khác, thành công gần đây của Miami do Jimmy Butler dẫn dắt có thể khiến Heat trở thành đội tiếp theo mà Beal thi đấu. Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *