Báo cáo của Harden-Sixers có thể là sự hỗn loạn mà Knicks muốn

Sixers lộn xộn mà New York Knicks bắt đầu đã có một khởi đầu thuận lợi trong mùa giải này sau khi James Harden chọn lựa chọn cầu thủ của anh ấy cho giai đoạn 2023-24 để thực hiện một giao dịch. Kể từ đó, yêu cầu giao dịch của Harden đã bị yêu cầu được giao dịch của Damian Lillard vượt qua, nhưng có vẻ như Harden vẫn có ý định rời Philadelphia.

Harden đã tham dự Bữa tiệc Trắng của Michael Rubin và được nhìn thấy đi chơi với Joel Embiid, Tobias Harris và chủ sở hữu Sixers Josh Harris, khiến người hâm mộ Philadelphia tin rằng cầu thủ 33 tuổi này sẽ ở lại Pennsylvania. Suy nghĩ đó không tồn tại lâu.

Theo Sam Amick của The Athletic (yêu cầu đăng ký), mong muốn được giao dịch của Harden không thay đổi. Amick báo cáo rằng các cuộc đàm phán thương mại giữa Sixers và Clippers (điểm hạ cánh mong muốn của Harden) đã bị tạm dừng do mức giá yêu cầu cao của Daryl Morey. Harden có thể vẫn muốn rời Philadelphia, nhưng Daryl Morey dường như có kế hoạch khác.

Bộ phim truyền hình về James Harden-Sixers có thể mang lại lợi ích cho Knicks trong việc theo đuổi một ngôi sao

Joel Embiid gần đây đã tiết lộ với Rachel Nichols của Showtime rằng anh ấy đã thừa nhận thất vọng khi James Harden yêu cầu giao dịch và anh ấy hy vọng “suy nghĩ của người bảo vệ sẽ được thay đổi.”

Sam Amick giải thích chi tiết tại sao suy nghĩ của Harden vẫn vậy:

Lập trường của Harden không thay đổi, một nguồn tin thân cận nói với The Athletic. Anh ấy vẫn muốn rời Philadelphia. Anh ấy vẫn thất vọng với cách Morey xử lý tình huống của mình để có thể trở thành công ty tự do vào tháng trước. Và ngay cả với tiết lộ gần đây rằng Harden đã tham dự cùng một bữa tiệc NBPA với bạn diễn của Sixers, Joel Embiid và chủ sở hữu cũ của Sixers, Michael Rubin ở Vegas, anh ấy vẫn quyết tâm bắt đầu mùa giải tới trong màu áo của Clippers.

Morey, người từng là GM của Rockets khi Harden ở Houston, tỏ ra phản đối việc sớm đối phó với cựu MVP. Harden có mong muốn rõ ràng là được đến Los Angeles, và nếu anh ấy vẫn còn trong danh sách của Philadelphia khi đến trại huấn luyện, yêu cầu được giao dịch của anh ấy có thể trở thành một tình huống tương tự như Ben Simmons khi anh ấy còn ở với Sixers.

Tại sao Morey có thể phản đối giao dịch Harden? Chà, để bắt đầu, Philadelphia không nợ Harden bất cứ điều gì. Ngay cả khi anh ấy muốn đến Clippers, Sixers cần nghĩ về tương lai của họ và nhận lại điều gì đó xứng đáng cho anh ấy. Giá yêu cầu của Morey có thể quá cao, nhưng anh ấy cũng phải suy nghĩ về Embiid. MVP 2022-23 đã bày tỏ mong muốn Harden ở lại Philadelphia và Sixers cần ưu tiên xây dựng một đội hình chiến thắng xung quanh Embiid.

Harden đã có một số trận đấu tuyệt vời trước Celtics ở Bán kết Hội nghị miền Đông nhưng lại thất bại ở thời điểm quan trọng nhất. Nhưng Philadelphia nên chọn con đường nào khác? Đó là đánh đổi Harden và đánh mất một phần quan trọng trong danh sách hoặc giữ anh ta lại và hy vọng mùa giải 2023-24 sẽ tạo ra một biểu ngữ. Sixers không còn chỗ để thực hiện một động thái lớn để xoa dịu Embiid.

Joel Embiid đã rất trung thành với Philadelphia kể từ khi anh được chọn vào vị trí số 1. 3 chung cuộc vào năm 2014, nhưng một mùa giải đáng thất vọng khác có thể là điều khiến anh ấy tự mình yêu cầu giao dịch. Cầu thủ 29 tuổi đang chơi thứ bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy và thời gian đang trôi qua. Và không cần phải nói rằng nếu trung tâm ngôi sao muốn ra đi, Leon Rose sẽ ở đó để tấn công.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 16/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *