Báo cáo: Làm nóng ‘Đội cần theo dõi’ trong giao dịch Lillard

Miami Heat đã chính thức giành được một suất đá playoff và sẽ đối đầu với Milwaukee Bucks ở vòng đầu tiên. Tuy nhiên, đó sẽ không phải là một trải nghiệm hoàn chỉnh của người hâm mộ Heat nếu không có các cuộc đàm phán về giao dịch ngay cả khi bắt đầu giai đoạn hậu mùa giải, khi những tin đồn liên quan đến Damian Lillard bắt đầu lan truyền.

TRÒ CHƠI Brian Windhorst gần đây đã gợi ý rằng Heat có thể nhắm đến Lillard nếu anh ta quyết định rời Portland Trail Blazers trong mùa giải này. Portland đã bỏ lỡ trận loại trực tiếp, khiến một số người suy đoán rằng Lillard có thể sẵn sàng tiếp tục theo đuổi chức vô địch của mình.

“Nếu anh ấy hỏi [for a trade] nó có thể giúp Blazers thực sự lên một tầm cao mới,” Windhorst nói. “Đội tôi xem là Miami Heat. Heat đã sẵn sàng để đi đến cửa sổ ngôi sao tiếp theo. Đây là những gì Heat đã làm. Thợ săn ngôi sao Nhiệt.”

Không thể phủ nhận Lillard là một trong những cầu thủ tài năng nhất của giải đấu và ghi trung bình 32 điểm, 7 pha kiến ​​​​tạo và gần 5 lần rebound mùa này. Anh ấy đang đạt tỷ lệ sút ấn tượng 37% từ cự ly 3 điểm sau 11 lần thực hiện mỗi trận.

Thật thú vị khi nghe Windhorst đề cập đến Miami là một trong những đội cần chú ý. Mọi người đều biết rằng họ không ở trong tình trạng tốt nhất về tài sản, nhưng điều đó có ý nghĩa. Lillard năm nay 32 tuổi và sẽ kiếm được gần 60 triệu đô la trong mùa giải ở tuổi 35 của mình. Có thể một giao dịch lấy Lillard sẽ không yêu cầu năm lượt chọn vô lý ở vòng đầu tiên và giao dịch theo cách chúng ta thấy một người như Donovan Mitchell.

Miami có hai lượt chọn ở vòng đầu tiên (một phần ba nếu nó có thể nâng cao khả năng bảo vệ đối với các lượt chọn trong tương lai thuộc về OKC), những cầu thủ trẻ như Tyler Herro, Caleb Martin và Nikola Jovic và mức lương hậu hĩnh để phù hợp với Kyle Lowry và Duncan Robinson.

Tất cả những điều này muốn nói rằng đây không phải là tình huống của Donovan Mitchell hay Kevin Durant. Mitchell là một người chơi trẻ, đang thay đổi quyền kinh doanh, đáng để chuyển một số tài sản dài hạn. Durant là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong trò chơi khi khỏe mạnh, và chúng tôi đã thấy những gì anh ấy đã làm. Lillard ở giữa hai người.

Lillard vẫn là một trong 10 cầu thủ hàng đầu của giải đấu, nhưng không rõ anh ấy sẽ duy trì phong độ đỉnh cao của mình bao lâu nữa. Ba đến bốn lượt chọn, Herro và mức lương bổ sung có thể đủ để bắt đầu cuộc trò chuyện với Portland.

Sự phù hợp là hoàn hảo bởi vì bạn không nhất thiết cần một cầu thủ giỏi hơn Jimmy Butler, nhưng bạn muốn một cầu thủ ghi bàn giỏi hơn. Bộ ba Butler, Lillard và Bam Adebayo có thể gây tiếng vang ở phương Đông. Điều đáng chú ý là Lillard đã có mối quan hệ với Butler và Adebayo kể từ khi họ còn ở Đội tuyển Hoa Kỳ.

Suy cho cùng thì đây cũng chỉ là suy đoán và tất cả chúng ta đều biết Lillard trung thành với Portland như thế nào. Rất nhiều thứ phải thay đổi từ bây giờ đến mùa hè này để điều này trở thành một khả năng thực sự. Nhưng khói mù mịt đã đến và khi Heat chuẩn bị bắt đầu loạt trận playoff với đội xuất sắc nhất NBA, đây có thể là điều mà những người hâm mộ Heat đã chờ đợi. Hoặc, ít nhất, mơ mộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *