Báo cáo mới nhất của Dame đặt Knicks vào thế thua

Người hâm mộ New York Knicks hiện đang rất đau đầu về việc liệu đội bóng yêu thích của họ có đổi Damian Lillard hay không. Đó là vai trò của những người hâm mộ Heat và Raptors, vì câu chuyện kéo dài ba tháng sẽ sớm kết thúc.

Marc Spears của Andscape cho biết trong tập NBA Today hôm thứ Hai rằng một số GM mong đợi một giao dịch sẽ xảy ra thực hiện trước Ngày Truyền thông, đối với hầu hết các đội, sẽ được tổ chức vào đầu tuần tới. Spears cho biết Toronto vẫn được coi là ứng cử viên hàng đầu để giành được ngôi sao bảo vệ điểm, mặc dù không có bất kỳ lực kéo nào trong thỏa thuận.

Giống như mọi thứ khác ở NBA, mọi thứ có thể thay đổi ngay lập tức. Dựa trên một báo cáo gần đây từ Michael Grange của Sportsnet, Heat đã tái xuất hiện với tư cách là những người dẫn đầu trong các cuộc đàm phán thương mại với Lillard.

Người hâm mộ Knicks nên quan tâm đến kết quả giao dịch Damian Lillard nào?

Điểm mấu chốt là nếu Damian Lillard được giao dịch cho Eastern Conference, điều đó sẽ ảnh hưởng đến Knicks, cho dù anh ta được chia cho Raptors hay Heat. Tuy nhiên, mặc dù Miami mất Max Strus và Gabe Vincent trong mùa giải này, Heat được kỳ vọng sẽ là một trong những đội hàng đầu trong hội nghị, dù có hoặc không có Lillard. Điều tương tự không thể xảy ra với Toronto.

Nếu Masai Ujiri giao dịch với Lillard và giữ Scottie Barnes và Pascal Siakam ra khỏi thỏa thuận, Raptors sẽ chuyển từ đội đá play-in sang đối thủ. Nếu không, Toronto rất có thể sẽ chiếm lấy vị trí cuối bảng miền Đông, nhất là sau khi mất Fred VanVleet.

Điểm đến chính của Lillard ngay từ đầu là Miami và có thông tin cho rằng nếu anh ta được giao dịch ở nơi khác, anh ta sẽ yêu cầu một giao dịch khác. Điều đó gây áp lực lên các giám đốc điều hành như Ujiri, người đang đánh bạc để mất tài sản cho người bảo vệ 33 tuổi. Tuy nhiên, Lillard có vẻ không phải mẫu cầu thủ từ chối thi đấu cho đến khi đạt được điều mình muốn.

Tin tốt, ít nhất là đối với Lillard, là sự tập trung dường như đang quay trở lại Heat. Một gói tập trung vào Tyler Herro là không đủ để hoàn thành thỏa thuận, vì vậy nếu Lillard được chuyển đến Miami, đội thứ ba sẽ phải được đưa vào.

Damian Lillard gia nhập Heat sẽ làm rung chuyển miền Đông, nhưng thật khó để thừa nhận, từ quan điểm của New York, Miami sẽ là điểm hạ cánh tốt hơn Toronto.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *