Báo cáo mới nhất của tuyển trạch viên toàn NBA Anthony Edwards

Minnesota Timberwolves đang có rất nhiều hứng khởi để bước vào mùa giải tới. Những tin đồn thương mại đang quay cuồng với những lời bàn tán về một động thái lớn có thể xảy ra ở phía chân trời. Nhưng ngay cả khi không có sự thay đổi nào về lịch thi đấu từ nay đến tháng 10, người hâm mộ Wolves vẫn nên lạc quan về hướng đi của đội.

Minnesota đã gặp nhà vô địch NBA cuối cùng ở vòng một của vòng loại trực tiếp, và họ đã làm như vậy khi thi đấu mà không có hai cầu thủ quan trọng nhất của họ là Jaden McDaniels và Naz Reid. Và như mọi khi, lý do chính để hy vọng vào tổ chức Timberwolves là tài năng thế hệ của Anthony Edwards.

Bắt đầu một mùa giải mà anh ấy ghi trung bình 24,6 điểm mỗi trận và chơi phòng ngự ưu tú trong khi gần như đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp, Edwards đã sẵn sàng để lọt vào đội All-NBA của mùa giải tới. Nhưng với những tin tức mới nhất từ ​​​​khắp giải đấu, Ant sẽ thấy cơ hội tốt hơn bao giờ hết để ra mắt All-NBA vào năm 2023-24.

Tin tức mới nhất sẽ thúc đẩy cơ hội tham dự All-NBA của Anthony Edwards.

Vào sáng thứ sáu, Shams Charania báo cáo rằng NBA sẽ đình chỉ Ja Morant không lương trong 25 trận đầu tiên của mùa giải 2023-24. Việc đình chỉ bắt nguồn từ sự cố của Morant vào tháng trước, trong đó anh ta xuất hiện trực tiếp trên Instagram và vung súng.

Với việc đây là lần thứ hai Morant mắc lỗi này, dễ hiểu án treo giò dài hơn so với án treo giò 8 trận mà anh ta nhận lần đầu. Sự vắng mặt của anh ấy trong một phần ba đầu tiên của mùa giải là rất quan trọng vì điều đó sẽ khiến anh ấy không đủ tư cách giành được bất kỳ giải thưởng nào của mùa giải và sẽ khiến anh ấy không đủ điều kiện tham gia đội All-NBA.

Ja Morant hiện không đủ điều kiện để trở thành đội All-NBA vào năm 2023-24.

Theo Thỏa thuận thương lượng tập thể mới của NBA sẽ có hiệu lực vào đầu mùa giải tới, các cầu thủ phải xuất hiện trong ít nhất 65 trận để đủ điều kiện nhận danh hiệu All-NBA. Án treo giò của Ja Morant sẽ tự động loại bỏ anh ấy khỏi cuộc trò chuyện đó vào mùa giải tới, bất kể anh ấy thể hiện tốt như thế nào trên sân.

Ngoài ra, CBA mới cũng làm cho việc bầu chọn All-NBA trở nên không được xếp hạng, có nghĩa là người chơi không thể bị loại chỉ vì có quá nhiều tài năng ở một vị trí. Hai cảnh báo này được cho là sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho Anthony Edwards trong mùa giải tới.

Edwards sẽ có ít ứng cử viên hơn cho All-NBA với Morant không được liệt kê. Và dù Western Conference đang diễn ra ở sân sau, Ant sẽ không thể bị loại khỏi All-NBA vì tình trạng tắc nghẽn ở vị trí bảo vệ. Sau tất cả những điều được cân nhắc, Anthony Edwards có vẻ đã sẵn sàng trở thành tuyển thủ All-NBA đầu tiên của Minnesota Timberwolves kể từ Karl-Anthony Towns vào năm 2021-22.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *