Báo cáo thương mại Obi mới nhất khôi phục sự thất vọng của Tom Thibodeau

Người hâm mộ New York Knicks biết rằng rất có thể Obi Toppin đã chơi trận cuối cùng trong bộ đồng phục màu cam và xanh lam. Người ta cho rằng anh ta sẽ bị xử lý trước thời hạn giao dịch vào tháng Hai, nhưng bây giờ khi mùa giải đã kết thúc, một giao dịch có thể xảy ra.

Toppin đủ điều kiện để ký gia hạn vào mùa hè này, tuy nhiên, khả năng điều đó xảy ra là thấp. Cầu thủ 25 tuổi này là một lựa chọn xổ số vào năm 2020 nhưng chỉ ghi trung bình 7,0 điểm và 3,0 rebounds trong 14,7 phút kể từ khi tham gia giải đấu. Mùa giải tân binh của anh ấy trùng với mùa giải All-NBA/All-Star đầu tiên của Julius Randle, và kể từ đó, Toppin đã có một vai trò hạn chế dưới thời Tom Thibodeau.

Anh ấy chưa nói bất cứ điều gì công khai về vai diễn của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy hài lòng với nó. Theo Stefan Bondy của New York Daily News (yêu cầu đăng ký), “Các nguồn tin cho biết Toppin đôi khi thất vọng với vai trò của mình, mặc dù anh ấy tránh phàn nàn với giới truyền thông.”

Nếu tiền đạo này phàn nàn với giới truyền thông về vai trò của mình, chắc chắn người hâm mộ sẽ đồng tình với anh. Sự thất vọng xung quanh thời gian thi đấu của anh ấy là một điểm gây tranh cãi đối với những người hâm mộ Knicks, và nó đã ở mức cao trong mùa giải 2021-22 đáng thất vọng của Randle. Với sự phục hồi của Randle trong mùa giải trước và có thể là trong các kế hoạch tương lai của New York, cánh cửa giao dịch Obi đang rộng mở.

Obi Toppin được cho là thất vọng với vai trò hạn chế của Knicks trong giai đoạn 2022-23

Obi Toppin đã được liên kết với một số đội cụ thể là Pacers. Ở Indiana, anh ấy sẽ nhận được vai trò lớn hơn mà anh ấy đã kiên nhẫn chờ đợi. Tại thời điểm này, những người hâm mộ Knicks nên quan tâm đến lợi ích tốt nhất của Toppin, nhưng luôn có khả năng nếu anh ấy đi nơi khác, anh ấy có thể khiến New York hối hận khi đánh đổi anh ấy.

Toppin vẫn chưa thể hiện được hết khả năng của mình và một phần lớn là do cách anh bị Tom Thibodeau trọng dụng. Tương tự như tình huống của Cam Reddish, Toppin đã dành rất nhiều thời gian để trốn trong góc với tư cách là một tay bắn tỉa. Kỹ năng và tinh thần thể thao của anh ấy đã bị Thibodeau bỏ qua, người không được biết đến như một bậc thầy tấn công vì một số lý do.

Thibodeau đã ưu ái Julius Randle kể từ khi ông tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng vào năm 2020. Không cần tìm đâu xa hơn những gì cựu Knicks Theo Pinson và Reggie Bullock đã nói về cách Thibs đối xử với Randle. Toppin không có nhiều cơ hội.

Mặc dù người hâm mộ Knicks rất đau đớn khi biết rằng Toppin đã được giao dịch từ New York, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy xứng đáng được tốt hơn. Anh ấy đang chờ đợi thời gian để tiếp quản, và điều đó đã không xảy ra (và có lẽ sẽ không xảy ra) với Knicks.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *