Barrett đã ghi công cho Hartenstein mà anh ấy xứng đáng có được sau chiến thắng

Nếu không có Isaiah Hartenstein, New York Knicks đã phải tới Miami để tham dự Ván 3 và 4 với tỷ số 0-2. Chính sự nỗ lực và hối hả của trung tâm dự phòng đã khiến Knicks rơi vào thế trận khá tệ hại.

Mitchell Robinson đã phạm hai lỗi nhanh vào đầu hiệp một, khiến Tom Thibodeau phải chuyển sang Hartenstein. Clipper trước đây cũng thấy mình gặp rắc rối khi phạm lỗi, nhưng chín điểm, ba lần bật lại, một lần cản phá và một lần đánh cắp là rất quan trọng đối với New York.

RJ Barrett cũng vậy. Anh ấy tiếp tục chuỗi trận playoff nóng bỏng của mình với 24 điểm (8/17 từ sân, 5/9 từ 3), 3 rebound và 3 kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, sau trận đấu, Barrett không muốn ca ngợi bản thân mà thay vào đó, đánh giá cao lối chơi của Hartenstein, điều đã thể hiện rất tốt trong suốt vòng loại trực tiếp cho đến nay.

RJ Barrett ghi nhận Isaiah Hartenstein là bước ngoặt của Knicks trong chiến thắng ở Ván 2

Những nỗ lực của Isaiah Hartenstein trên kính đã tạo thêm tài sản cho Knicks trong trận chung kết. Với việc Mitchell Robinson trên băng ghế dự bị và Jericho Sims đã hoàn thành mùa giải sau khi trải qua cuộc phẫu thuật vai vào tuần trước, tâm điểm là Hartenstein và anh ấy đã sinh con.

Người hâm mộ Knicks có mối quan hệ yêu-ghét với Hartenstein trong nửa đầu mùa giải nhưng nó chuyển sang chủ yếu là yêu thích trong nửa sau. Sự thay đổi giữa mùa giải của anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp New York giành được vị trí số 1. 5. Đã có nhiều lời phàn nàn từ người hâm mộ về việc Thibodeau sử dụng Hartenstein như một trung tâm truyền thống và đó là điều mà ông lớn phải vật lộn, nhưng khi anh ấy cảm thấy thoải mái, anh ấy lại tỏa sáng từ băng ghế dự bị.

Vai trò của anh ấy khác nhiều so với ở Los Angeles, nhưng anh ấy đã tìm ra cách trở thành người đóng góp hàng đêm cho New York.

Nếu không có Hartenstein, Knicks sẽ bị xé toạc vì để Gabe Vincent và Caleb Martin ra đi. Điều đáng xấu hổ đã xảy ra trong trận đấu hóa ra lại là một chiến thắng cho New York, vì vậy, nhờ có Isaiah Hartenstein, người hâm mộ đã phải đi ngủ vào tối thứ Ba khi biết rằng loạt trận này đã được hòa 1-1.

Jimmy Butler mỉm cười và vẫy tay với đám đông MSG sẽ khiến người hâm mộ Knicks sợ hãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *