Bất cứ ai có được Herro có thể là người chiến thắng thực sự trong giao dịch Dame

Hậu quả của cuộc tranh luận thường gay gắt xung quanh yêu cầu giao dịch của Damian Lillard là Tyler Herro đã bị đánh giá thấp với tư cách là một cầu thủ và tài sản giao dịch. Cuối cùng khi làn khói tan, bất kỳ đội nào đưa ra Herro đều có thể là người chiến thắng thực sự trong thương vụ Lillard.

Cổ phiếu của Herro đã bị ảnh hưởng do các yếu tố thị trường nằm ngoài tầm kiểm soát của nó. Điều quan trọng nhất là anh ấy đã vắng mặt trong trận chung kết NBA của Miami Heat, khiến nhiều người trong giải đấu tự hỏi liệu Heat có thực sự tốt hơn khi không có anh ấy hay không. Nhưng điều đó nói lên nhiều điều về cách xây dựng đội hình của Heat và nhu cầu có bóng của Jimmy Butler hơn là tài năng của Herro. Herro năm nay 23 tuổi, đã có danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm thứ sáu trong lý lịch của mình và có trung bình hơn 20 điểm trong hai mùa giải qua.

Bây giờ anh ấy là người đứng đầu đề nghị thương mại tốt nhất của Miami cho Portland, một đội không cần một người bảo vệ điểm trẻ khác. Trail Blazers đang xây dựng vị trí số 1. 3 tổng thể Scoot Henderson, người bảo vệ năm thứ hai đầy triển vọng Shaedon Sharpe và có thể là Anfernee Simons. Thêm Herro vào hỗn hợp không có ý nghĩa gì và họ muốn để một đội thứ ba lấy Herro để đổi lấy một quân cờ phù hợp hơn.

Giá trị được nhận thức của Herro không được giúp đỡ bởi quyết định của Golden State đổi Jordan Poole cho Wizards với số tiền thường làm giảm lương của một cầu thủ (và không công bằng) so với của Herro.

Poole đang trải qua một mùa giải tồi tệ khi anh ấy thụt lùi với tư cách là một người kiến ​​tạo, bắn súng và ra quyết định. Anh ấy là một vận động viên bắn súng 3 điểm với tỷ lệ chuyển đổi dao động quanh mức 33%. Nhưng Herro là một game bắn súng tầm xa 38% trong sự nghiệp. Poole có sở trường quay đầu sớm trong khi khả năng ra quyết định của Herro chỉ trở nên tốt hơn trong hiệp 4 (anh ấy cũng không bỏ lỡ quả ném phạt nào trong hiệp 4 trong cả mùa giải, xếp thứ 16 về khả năng ghi bàn và sút 46% so với 38% của Poole trong ly hợp). Herro không phải là một hậu vệ giỏi, nhưng anh ấy cũng không yếu như Poole ở điểm đó. Herro biết mình đang ở đâu và rất cố gắng.

Sau đó, có sự tham gia giả thuyết của Tyrese Maxey, người được ca ngợi là tài sản thay đổi cuộc chơi nếu Philadelphia 76ers quyết định đưa anh ta vào một thỏa thuận. Maxey trẻ hơn (22) và rẻ hơn (vẫn còn trong hợp đồng tân binh, nhưng đủ điều kiện để gia hạn tương tự như những gì Herro đã ký vào mùa hè năm ngoái) nhưng cũng chơi ở cùng một vị trí, có vấn đề. Thực ra Herro thân với Maxey hơn Poole trong dàn hậu vệ trẻ của giải đấu.

(Đây là danh sách những người bảo vệ 23 tuổi trở xuống có số điểm trung bình ít nhất bằng Herro mùa trước: Ja Morant, Anthony Edwards, LaMelo Ball, Jalen Green, Darius Garland, Tyrese Haliburton và Maxey.)

Có thể hiểu rằng Portland không muốn có một người bảo vệ khác, và Heat đang quét giải đấu để tìm đội thứ ba lấy Herro để đổi lấy một lựa chọn dự thảo và / hoặc một cầu thủ đáp ứng nhiều nhu cầu về vị trí hơn. Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, “Các nhân viên liên đoàn tin tưởng rằng Portland sẽ tìm được ít nhất một suất ở vòng đầu tiên từ một thương hiệu khác quan tâm hơn đến việc chào đón Tyler Herro.” Fischer đã đề cập đến Brooklyn Nets, Chicago Bulls và Utah Jazz là những ứng cử viên quan tâm.

Nets có sáu lượt chọn ở vòng một và một số lượt chọn ở vòng hai đến từ các giao dịch với Phoenix, Philadelphia và Dallas. Sử dụng một số tùy chọn đó để có được Herro là điều hợp lý khi xem xét danh sách của họ. Những cầu thủ xuất sắc nhất của Brooklyn là Mikal Bridges, Nic Claxton và Cameron Johnson. Họ lần lượt là 26, 24 và 27, và không ai trong số họ là lính canh. Herro, 23 tuổi, phù hợp với dòng thời gian của KD-and-Kyrie trong các chương trình phát sóng của Brooklyn và đóng một vai trò cần thiết. Giao dịch lượt chọn đầu tiên, vài giây, mức lương sắp hết hạn của Spencer Dinwiddie và có thể bán phá giá Royce O’Neale sẽ thu về cho Portland nhiều tài sản dự thảo hơn và mang lại cho Brooklyn bốn cầu thủ trẻ tài năng phù hợp một cách tự nhiên và có thể phát triển cùng nhau một cách hữu cơ.

Nó cũng sẽ loại bỏ một số nhiệm vụ xử lý bóng khỏi đĩa của Bridges. Sau khi được đổi sang Brooklyn, Bridges có lúc như một ngôi sao tương lai trong vai trò ghi bàn số 1. 1. Nhưng khi mùa giải diễn ra, anh ấy dường như bị choáng ngợp khi trở thành người xử lý bóng chính. Herro, một người chơi đang phát triển, có thể đảm nhận vai trò đó ở Brooklyn và để Bridges chọn vị trí của anh ấy.

Thật khó để thực hiện một thỏa thuận có ý nghĩa liên quan đến Bulls (DeMar DeRozan và dỡ bỏ các biện pháp bảo vệ trong lượt chọn năm 2024 mà Portland nợ Chicago?) và Jazz (Colin Sexton, Kelly Olynyk và lượt chọn đầu tiên?), nhưng Herro có thể là một nền tảng cho một trong hai xây dựng lại.

Có thể có một số lo lắng bởi một văn phòng phía trước cảnh giác trong việc giúp Lillard đến đích duy nhất mà anh ấy lựa chọn và Heat đang hình thành một bộ ba lớn mới sẽ cạnh tranh hoặc vượt qua bất kỳ bộ ba nào trong giải đấu. Nhưng một văn phòng bình phong thông minh sẽ nhìn thấy cơ hội để có được một người bảo vệ trẻ giỏi đang ở đỉnh cao của anh ta bằng cách giao dịch và đến.

Kế tiếp: Đã đến lúc Blazers phải đối mặt với thực tế
  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 15:57 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 15:57 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *