Bầu không khí playoff của Knicks đã lôi kéo huyền thoại trở lại với MSG

Đó là một tuần trước khi New York Knicks đánh bại Cavaliers tại Garden lần thứ hai liên tiếp sau ba ngày. Trận đấu play-off chiều Chủ nhật có thể không phải là điều mà người hâm mộ yêu thích nhưng điều đó không quan trọng. The Garden vẫn có điện như hai ngày trước vào tối thứ Sáu.

Vài giờ sau khi New York giành được chiến thắng trong loạt trận trước Cleveland vào thứ Tư, Miami đã giành được chiến thắng trong loạt trận của riêng mình trước Milwaukee. Quan trọng hơn, sự dẫn trước của Heat có nghĩa là Knicks sẽ có lợi thế sân nhà trong trận Bán kết Hội nghị Miền Đông. Điều đó cũng có nghĩa là Ván 1 sẽ được tổ chức vào chiều Chủ nhật tại MSG.

Cuộc nói chuyện dẫn đến Knicks-Heat Game 1 tập trung vào sự kình địch của hai đội trong những năm 90, vì vậy bạn biết đấy Patrick Ewing đã phải tận mắt chứng kiến ​​điều đó. Trước sự vui mừng của những người hâm mộ Knicks tại MSG, những người đã dành cho Ewing sự hoan nghênh nhiệt liệt, huyền thoại 60 tuổi đã trở lại Garden.

Huyền thoại Patrick Ewing tham dự vòng play-off Knicks-Heat Game 1

Tháng trước, Georgetown chia tay Patrick Ewing sau khi anh ấy trải qua sáu mùa giải dẫn dắt trường cũ của mình. Anh ấy đã đến Garden nhiều lần trong vài năm qua cùng với Hoyas, nhưng giờ đây, anh ấy còn thích xem Knicks đấu với Heat hơn nữa.

Đã 10 năm kể từ khi New York chơi trận playoff vòng hai tại MSG và trước đó, Patrick Ewing và Knicks 1999-2000 là đội cuối cùng lọt vào bán kết. Đó là mùa giải cuối cùng của Ewing ở New York khi anh ấy trải qua hai mùa giải cuối cùng của mình ở giải đấu ở Seattle (2000-01) và Orlando (2001-02).

Ewing không phải là huyền thoại duy nhất của Knicks tham dự, vì John Starks cũng có mặt trong tòa nhà. Starks là một gương mặt quen thuộc tại Garden, vì vậy mặc dù thật tuyệt khi được gặp anh ấy, nhưng việc nhìn thấy Ewing trở lại MSG thậm chí còn đặc biệt hơn.

Này, Thibs, nếu bạn cần thêm hai người đăng ký, Ewing và Starks luôn sẵn sàng!

5 câu hỏi lớn nhất của Knicks trước trận tái đấu với Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *