Bầy sói đã lãng phí một trận playoff trong suốt nhiệm kỳ của Edwards

Minnesota Timberwolves bước vào trận đấu thứ hai của loạt trận play-off vòng một vào chiều thứ Tư đang rất cần một chiến thắng trước Denver Nuggets. Sau khi thua gần 30 trong ván đầu tiên và hai cầu thủ chủ chốt, Bầy sói biết rằng họ phải thể hiện một số chiến đấu trước khi loạt trận quay trở lại Minneapolis.

Họ chắc chắn đã khiến Nuggets sợ hãi trong trận đấu 25-6 trong quý thứ ba, nhưng cuối cùng không thể vượt qua nỗi buồn. Đó là kết quả phù hợp với một đội bóng đã có nhiều trận đấu hấp dẫn và khó hiểu ở mùa giải này.

Cú đánh lớn nhất từ ​​​​trận thua này là việc Timberwolves không thể giành chiến thắng trong một đêm mà Anthony Edwards trở thành hạt nhân, ghi được 41 điểm cao nhất trong sự nghiệp ở vòng loại trực tiếp. Lối chơi của anh ấy rất khác, nhưng nó không đủ để giúp Minnesota không rơi vào hố sâu 0-2 trong loạt đấu này.

Trận đấu thứ hai của Anthony Edwards ở Denver là trận đấu loại trực tiếp hay nhất của anh ấy.

Bắt đầu từ trận đấu đầu tiên mà Edwards ghi được 18 điểm cho người đi bộ, người hâm mộ Wolves rất háo hức được chứng kiến ​​​​sự trở lại của Ant một lần nữa. Mùa giải trước ở vòng đầu tiên gặp Memphis, Edwards đã có một vài trận đấu ghi được 30 điểm, vì vậy chúng tôi đã biết anh ấy có khả năng thể hiện ở cấp độ này.

Anh ấy không chỉ trở nên vĩ đại nhờ ghi được thành tích ghi bàn tốt nhất trong trận playoff mà còn làm được điều đó với hiệu suất cao với 60% khả năng sút từ cự ly ba điểm và từ trên sàn nói chung. Về phòng thủ, anh ta tiếp tục là một kẻ gây hại và nhặt được hai lần ăn cắp và ba khối. Đó là màn trình diễn vượt trội toàn diện của các cầu thủ trẻ.

Trên thực tế, 41 điểm của Edwards vào thứ Tư đã khiến anh trở thành cầu thủ trẻ thứ sáu trong lịch sử NBA ghi được 40 điểm trở lên trong một trận đấu loại trực tiếp. Anh ấy tiếp tục xuất hiện khi điều đó quan trọng nhất đối với Minnesota, bất chấp những chấn thương mà anh ấy đang phải đối mặt. Tại một thời điểm trong hiệp đấu thứ tư, Ant đã đạt được một cú nhảy ngược dòng xa dần khiến Michael Jordan có thể tự hào.

Timberwolves không thể vượt qua màn trình diễn của Edwards để giành chiến thắng.

Dù Anthony Edwards có thể hiện tốt như thế nào vào thứ Tư, điều đó là không đủ để giúp Bầy sói giành chiến thắng cho riêng mình. Minnesota cũng cần một đêm mạnh mẽ từ Karl-Anthony Towns, và anh ấy đã cố gắng hết sức, bắn 3 ăn 12.

Những lỗi nhỏ khác được cộng thêm, chẳng hạn như pha phạm lỗi kỹ thuật ở hiệp thứ tư của Rudy Gobert và một số lỗi quan trọng ở những phút cuối trận. Với việc Timberwolves đang trên đà tăng cường tấn công trong quý thứ ba, họ có cơ hội hợp pháp để đánh cắp điều này.

Việc Minnesota không thể hoàn thành công việc là một dấu hiệu cho thấy vòng quay của họ mỏng đến mức nào hơn bất cứ điều gì. Với việc Jaden McDaniels và Naz Reid vẫn ngồi ngoài vì chấn thương, họ chỉ chơi tám cầu thủ. Tuy nhiên, thật đáng thất vọng khi họ không thể có được một trong những trận đấu hay nhất trong sự nghiệp của Anthony Edwards.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *