Biên bản ghi bàn của Minnesota Timberwolves đến từ đâu?

Chúng ta đang ở đây, chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là bắt đầu trại huấn luyện Minnesota Timberwolves và chúng ta đang tự hỏi ai sẽ điền vào vị trí cuối cùng trong danh sách của Timberwolves. Trong khi chờ đợi câu trả lời cho câu hỏi đó, có lẽ chúng ta nên hỏi một câu hỏi rõ ràng hơn. Giống như: Minnesota Timberwolves sẽ tìm đâu ra số phút để phân bổ cho tất cả những sự bổ sung mới cho đội hình của Timberwolves?

Chắc chắn, Timberwolves đã chia tay người bảo vệ điểm xuất phát D’Angelo Russell. Nhưng chúng ta có thể cho rằng số phút thi đấu của anh ấy sẽ rơi vào tay người bảo vệ quan điểm kỳ cựu mới Mike Conley Jr. Để biết số phút đó sẽ đến từ đâu trong mùa giải này, chúng ta cần xem xét một số ít hoặc nhiều cầu thủ dự bị không còn trong danh sách của Timberwolves. phía trước.

Họ (không theo thứ tự cụ thể): SG Jaylen Nowell, SG Austin Rivers, F Taurean Prince, PF Matt Ryan và SG Bryn Forbes. Thay vào vị trí của họ, chúng ta có SG Nickeil Alexander-Walker, PG/SG Shake Milton, F Troy Brown Jr., F Leonard Miller, và cuối cùng là SG Jaylen Clark.

Wolves sẽ tìm thời gian thi đấu ở đâu?

Vậy giờ đã có tên, Timberwolves sẽ dành thời gian thi đấu cho tân binh như thế nào? Chà, chúng tôi xin cảm ơn những người từ Howls và Growls vì cái nhìn tổng quan:


Các huấn luyện viên của Timberwolves sẽ chỉ phân phối lại số phút thi đấu của các cầu thủ năm ngoái cho những lần bổ sung năm nay. Công việc vừa ý? Về lý thuyết, nó có thể hoạt động. Nhưng nhiều phút được trao cho các cầu thủ năm ngoái là do chấn thương của các cầu thủ xuất phát hoặc dự bị chính của họ. (lưu ý: Jordan McLaughlin đã trở lại với Timberwolves)

 1. Tên Phút Điểm Số lần bật lại Hỗ trợ
 2. Jaylen Nowell 1.252 704 170 132
 3. Sông Austin 1.016 255 83 75
 4. Bryn Forbes 268 89 15 17
 5. Matt Ryan 181 75 12 12
 6. Hoàng Tử Kim Ngưu 1.192 493 132 84
 7. TỔNG 3.909 1.255 412 320
 8. Mỗi trận (82 g) 47,7 15,3 5,0 3,9

Mặc dù chúng tôi chưa bắt đầu nhiệm vụ khó khăn nhất là trao những phút đó cho người chơi nhưng điều này tạo ra nền tảng vững chắc để thực hiện điều đó. Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể sẽ tham khảo lại bảng dữ liệu này khi cố gắng đánh giá xem những gương mặt mới sẽ phù hợp như thế nào với vòng quay mới của Timberwolves.

Giữ nguyên.

Dưới đây là một số Timberwolves gần đây để đọc tiếp theo:

 • Người hâm mộ Timberwolves cần hiểu một luật mới quan trọng của NBA
 • Timberwolves ký hợp đồng thứ 2 Triển lãm-10
 • Đội này so sánh với Minnesota Timberwolves mùa giải 2003-04 như thế nào?
 • Thẻ báo cáo mùa giải: Timberwolves nhận được 3 điểm A, 2 điểm B và 1 điểm C cho mùa giải
 • Hôm nay có bao nhiêu suất trong danh sách của Timberwolves được mở?
 • Tin đồn NBA mới nhất của Darren Wolfson chỉ ra một lựa chọn thú vị của Wolves PG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *