Biểu đồ độ sâu của Bucks sau khi mua lại Lopez và Beasley

Milwaukee Bucks đã đợi qua ba ngày đầu tiên của NBA Free Agency trước khi ký hợp đồng với một số cầu thủ ngoài sân với giá rẻ.

Đầu tiên, họ thêm Robin Lopez để thêm một số độ sâu cho tiền tuyến, điều cần thiết. Sau đó, họ bổ sung thêm người bảo vệ Malik Beasley theo hợp đồng một năm trị giá 2,8 triệu đô la. Một chuyên gia bắn súng nằm trong danh sách mua sắm của văn phòng chính, và việc thêm một cầu thủ tầm cỡ của Beasley vào một thỏa thuận rẻ như vậy là một sự đánh cắp tuyệt đối đối với Bucks. Theo StatMuse, Beasley đã dẫn đầu giải đấu về số lần 3 điểm vào sân từ băng ghế dự bị ở mùa giải trước, và màn trình diễn đó sẽ giúp anh ấy chơi những phút quan trọng kể cả khi vào sân từ băng ghế dự bị hoặc đá chính.

Với những bổ sung mới nhất, chúng ta hãy xem biểu đồ độ sâu được cập nhật cho Milwaukee Bucks.

Milwaukee Bucks đã cập nhật biểu đồ độ sâu của họ sau khi mua lại Lopez và Beasley

  • Bảo vệ quan điểm – Jrue Holiday, Lindell Wigginton (TW)
  • Bảo vệ bắn súng – Grayson Allen, Pat Connaughton, Malik Beasley, Andre Jackson Jr., Omari Moore (TW)
  • Tiền đạo nhỏ – Khris Middleton, MarJon Beauchamp, Chris Livingston
  • Power Forward – Giannis Antetokounmpo, Bobby Portis, Jae Crowder, Drew Timme
  • Trung tâm – Brook Lopez, Robin Lopez

Việc thêm Robin Lopez thực sự cải thiện vòng quay tiền tuyến. Anh ấy đáng tin cậy và có kinh nghiệm, đó luôn là một phần thưởng. Tất nhiên, cả Giannis và Bobby Portis đều có thể chơi ở trung tâm, nhưng tôi mong được gặp Robin thường xuyên. Tuy nhiên, trận đấu không kéo dài lâu và có rất nhiều điều cần phải trang trải trong khi những người chơi khác nghỉ ngơi trên băng ghế dự bị. Chúng ta có thể thấy một đội hình có cả Robin và Portis sát cánh cùng nhau nếu Brook và Giannis ngồi dự bị cùng lúc. Drew Timme, cao 6 foot 10, cũng có thể trượt vào vị trí trung tâm, và anh ấy là một trong những cầu thủ thú vị hơn trong danh sách của Bucks và vai trò của họ sẽ là gì. Động thái này có thể có nghĩa là Meyers Leonard sẽ không trở lại.

Đưa Beasley vào vị trí hai người bảo vệ chắc chắn sẽ tạo ra một chút khó khăn khi cả Grayson Allen và Pat Connaughton cũng ở đó. Cả ba có thể chuyển sang vị trí tiền đạo nhỏ nếu cần nếu Adrian Griffin quyết định sử dụng một đội hình nhỏ hơn. André Jackson Jr. bổ sung thêm một số thép phòng thủ cho phần sân sau, và với việc Bucks giao dịch để có được anh ấy và một đội Toronto Griffin được xây dựng dựa trên hàng thủ tinh nhuệ và đôi cánh dài, chúng ta có thể sớm gặp anh ấy trên sân. Omari Moore, theo cả hai hướng, có thể không dành nhiều thời gian cho hiệp hội.

Cựu cầu thủ hai chiều AJ Green đã gây ấn tượng ở mùa giải trước và với việc Bucks từ bỏ thỏa thuận đủ điều kiện hai chiều của anh ấy, anh ấy hiện là cầu thủ tự do bị hạn chế, điều này cho thấy rằng Bucks muốn giữ Green lại và anh ấy không thể ở lại lâu hơn nữa. đội. mùa. Ở tuổi gần 37, Wesley Matthews có thể không trở lại Milwaukee, và nếu có, anh sẽ rời cuộc chơi sau một sự nghiệp lẫy lừng.

Vị trí bảo vệ quan điểm có vẻ hơi mỏng nếu không có Goran Dragic và Jevon Carter, những người đã gia nhập Chicago Bulls theo dạng tự do. Lindell Wigginton đã thể hiện sự hứa hẹn khi anh ấy thi đấu, và đây có thể là mùa giải thứ ba của anh ấy theo thỏa thuận hai chiều với Bucks, rõ ràng họ rất kỳ vọng vào anh ấy. Tùy thuộc vào số phút và đội hình mà Griffin muốn chạy, chúng ta có thể thấy một trong những người bảo vệ bắn súng hoặc có khả năng là Khris Middleton và Giannis là những người xử lý bóng vượt trội.

Sự trở lại của Middleton là một điều tích cực rất lớn đối với Bucks, và hy vọng rằng anh ấy có thể khỏe mạnh trong phần lớn thời gian của mùa giải. Anh ấy đã phẫu thuật trong mùa giải, vì vậy anh ấy có thể bắt đầu mùa giải với giới hạn số phút và kiểm soát tải trọng. Tôi nghĩ rằng tất cả những người hâm mộ Bucks, bao gồm cả tôi, đều đặt nhiều kỳ vọng vào MarJon Beauchamp và muốn thấy nhiều hơn từ anh ấy trong mùa giải này, ở cả khả năng sút xa hoặc tiền đạo nhỏ. Đội hình đã bắt đầu trẻ hơn, và có khả năng Griffin sẽ cho những cầu thủ trẻ này thêm thời gian để thể hiện tài năng của mình. Chris Livingston bổ sung thêm một cơ thể ở đó nếu cần nhưng có khả năng sẽ phát triển cùng với Đàn trong phần lớn thời gian của mùa giải.

Cuối cùng, vị trí tiền đạo quyền lực có vẻ chắc chắn với Giannis và Portis dẫn đầu, và sự trở lại của Jae Crowder là một phần thưởng lớn cho đội. Crowder có thể chơi ba người với Giannis nếu cần để cung cấp thêm trợ giúp phòng thủ tùy thuộc vào tình huống trò chơi. Vẫn chưa có xác nhận nào về việc liệu Thanasis Antetokounmpo được người hâm mộ yêu thích có trở lại danh sách hay không và Joe Ingles đã gia nhập Orlando Magic vào ngày đầu tiên của công ty tự do.

Đội hình của Milwaukee hiện có 14 cầu thủ theo hợp đồng tiêu chuẩn và hai hợp đồng hai chiều. Với việc cả Thanasis Antetokounmpo và Green đều là những đại lý tự do, chúng ta có thể không còn thấy họ khoác áo Bucks nữa, hoặc Tổng giám đốc Jon Horst có thể thử thay đổi một vài tờ.

Kế tiếp: Chấm điểm thỏa thuận mới béo bở của Khris Middleton với Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để xem đội hình của Milwaukee Bucks sẽ ra sao cho mùa giải NBA 2023-24.

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *