Biểu đồ độ sâu của Knicks đi vào cơ quan miễn phí

Một trong những sự kiện được mong đợi nhất của mùa hè sắp đến với chúng ta – đại lý miễn phí. New York Knicks sẽ không gây bất ngờ như họ đã làm năm ngoái khi ký hợp đồng với Jalen Brunson nhưng sẽ có cơ hội bổ sung một số cú đấm rất cần thiết vào danh sách.

Lớp đại lý miễn phí năm 2023 không đặc biệt ấn tượng nhưng điều đó không thay đổi thực tế là có một số người chơi mà Knicks nên quan tâm. Cho dù đó là một cầu thủ đến từ đối thủ cùng hạng hay một cầu thủ có quan hệ với Tom Thibodeau, New York đều có các lựa chọn.

Trước khi đi sâu vào những người chơi mà Knicks nên quan tâm, chúng ta hãy xem các đại lý miễn phí của New York.

Những cầu thủ nào của New York Knicks sẽ là cầu thủ tự do trong mùa giải năm 2023?

Ưu tiên lớn nhất của Knicks khi gia nhập công ty tự do là ký hợp đồng mới với Josh Hart. Anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 mà anh ấy nói rằng anh ấy sẽ từ chối để trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế, nhưng anh ấy nói rõ rằng ở lại New York là “lý tưởng” đối với anh ấy. Sau khi giao dịch với anh ấy trước thời hạn tháng Hai, tất cả các dấu hiệu đều hướng đến việc Hart ký hợp đồng với Knicks.

Cùng với Hart, Derrick Rose (15,6 triệu đô la) và Miles McBride (1,8 triệu đô la) mỗi người đều có các lựa chọn câu lạc bộ, nghĩa là nếu Knicks từ chối chúng, họ sẽ là cầu thủ tự do. Người hâm mộ nên mong đợi New York từ chối tùy chọn Rose và sử dụng tùy chọn McBride. Rose đã bị loại khỏi vòng quay của Tom Thibodeau, vì vậy dù Knicks có thích anh ấy đến mức nào, thì việc trả cho anh ấy gần 16 triệu đô la vào mùa giải tới cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Sau đó, có Trevor Keels, người vào vòng hai năm 2022 của Knicks và Duane Washington Jr., cả hai sẽ là đại lý tự do bị hạn chế. Keels đã dành phần lớn thời gian của mùa giải 2022-23 ở Westchester với chi nhánh của Knicks ‘G League. Anh ấy trở thành cầu thủ tự do một thời gian ngắn vào tháng 3 sau khi hợp đồng 10 ngày của anh ấy hết hạn, nhưng ngay sau đó anh ấy đã được ký một hợp đồng hai chiều khác.

Vài tuần sau khi Washington được Phoenix từ bỏ vào đầu tháng Hai, New York đã ký hợp đồng hai chiều với anh ta.

Nhu cầu đại lý miễn phí lớn nhất của Knicks là gì?

Như đã đề cập, New York cần bổ sung lực lượng bắt chính vào danh sách vào mùa hè này. Knicks có tỷ lệ 3 điểm tệ thứ 19 trong mùa giải thông thường và sau đó là tỷ lệ thảm hại 29,2% ở vòng loại trực tiếp.

Đúng vậy, Evan Fournier, cầu thủ đã lập kỷ lục ghi 3 điểm trong một mùa giải của Knicks vào năm 2021-22 vẫn có tên trong danh sách, nhưng rất có thể anh ấy sẽ được giao dịch trong mùa giải này.

Ngoài việc ký hợp đồng với Josh Hart, New York có thể tìm kiếm những cầu thủ như Seth Curry, Gary Trent Jr. và thậm chí cả Donte DiVincenzo. Trent có tùy chọn cầu thủ trị giá 18,6 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 mà anh ấy phải quyết định trước ngày 29 tháng Sáu. DiVincenzo có tùy chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la mà anh ấy dự kiến ​​​​sẽ từ chối trong khi Curry sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế. Không có gì ngạc nhiên khi Curry sẽ là một cái tên hot trên thị trường.

Chris Paul sẽ là một tên tuổi hàng đầu khác trong công ty tự do nếu anh ấy được Suns từ bỏ, nhưng có nhiều lý do khiến anh ấy không phù hợp với New York.

Một loạt các động thái nhỏ trong cơ quan tự do có thể mang lại lợi ích lớn cho đội Knicks đang lần đầu tiên sau 10 năm lọt vào vòng hai của vòng loại trực tiếp. New York gần với việc trở thành một ứng cử viên hơn nhiều người tưởng tượng, vì vậy, mùa giải này có thể là lúc Leon Rose dành thời gian để đưa Knicks lên một tầm cao mới. Thêm một mối đe dọa sâu sắc trong cơ quan miễn phí sẽ là một cách để cải thiện một đội đã có sẵn.

7 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử New York Knicks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *