Biểu đồ độ sâu được cập nhật của Knicks sau khi ký DiVincenzo

New York Knicks đã thất bại trong ngày đầu tiên được tự do đại lý, nhưng vào thứ Bảy, văn phòng chính đã đồng ý giao dịch Obi Toppin cho Pacers và đạt được thỏa thuận với Donte DiVincenzo về hợp đồng 4 năm trị giá 50 triệu đô la. Giao dịch Toppin đã mở ra một vị trí luân chuyển cho DiVincenzo, nhưng đó không phải là lý do chính khiến Knicks quyết định đi tiếp từ lượt chọn số 1 chung cuộc. 8 trong số đó vào năm 2020.

Nhiều động thái hơn có thể sắp xảy ra đối với New York, chẳng hạn như sử dụng mức tối thiểu kỳ cựu để ký chuyển tiếp năng lượng dự phòng. Hoặc, Knicks đặc biệt có thể lăn lộn với Josh Hart hoặc RJ Barrett ở vị trí thứ tư khi Julius Randle không tham gia trò chơi. Chơi Jericho Sims và Isaiah Hartenstein cùng nhau cũng là một lựa chọn.

Bất kể Knicks quyết định làm gì, đây là biểu đồ chiều sâu của đội vào lúc này.

Biểu đồ độ sâu của New York Knicks sau khi Donte DiVincenzo ký hợp đồng với công ty tự do

Năm bộ khởi động giả định được liệt kê đầu tiên và theo sau là bộ thứ hai.

BUỔI CHIỀU: Jalen BrunsonImmanuel QuickleyMiles McBride

SG: Quentin Grimes, Donte DiVincenzo, Evan Fournier, DaQuan Jeffries (thỏa thuận không bảo đảm cho 2023-24), Jaylen Harris (hợp đồng hai bên)

SF: RJ Barrett, Josh Hart

PF: Julius Randle, Isaiah Roby (thỏa thuận không bảo đảm cho 2023-24), Jacob Toppin (hợp đồng hai bên)

C: Mitchell Robinson, Isaiah Hartenstein, Jericho Sims (thỏa thuận không được đảm bảo cho 2023-24)

Các cầu thủ trong vòng quay chín người là Jalen Brunson, Quentin Grimes, RJ Barrett, Julius Randle, Mitchell Robinson, Immanuel Quickley, Donte DiVincenzo, Josh Hart và Isaiah Hartenstein.

Knicks thiếu chiều sâu phía trước sau khi giao dịch Obi Toppin, nhưng việc bổ sung Donte DiVincenzo có nghĩa là New York đã đạt được một số khả năng bắn, phòng thủ và giãn cách rất cần thiết.

Như đã đề cập, Tom Thibodeau có thể quyết định cho Josh Hart và RJ Barrett chạy chỗ ở vị trí tiền đạo dự phòng, nhưng cũng có Isaiah Roby và Jacob Toppin. Tiền lương của Roby cho mùa giải tới không được đảm bảo, vì vậy Knicks có thể chọn từ bỏ anh ấy. Nếu Toppin ở lại hai chiều cho đến năm 2023-24, anh ấy có thể sẽ dành phần lớn thời gian ở Westchester.

Biểu đồ độ sâu có thể thay đổi từ bây giờ đến trại huấn luyện, đặc biệt là khi Evan Fournier còn hợp đồng và nên được giao dịch trong mùa giải này. Đừng mong đợi New York đổi lấy James Harden hoặc Damian Lillard, nhưng có lẽ Knicks có thể thực hiện một động thái cho khách hàng CAA mới OG Anunoby. Mùa giảm giá vừa mới bắt đầu, vì vậy hãy theo dõi.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Published on 07/03/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *