Biểu đồ độ sâu giao dịch sau khi Lillard nóng lên: Ai bắt đầu ở PG?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi không thể hạ gục Damian Lillard vào mùa hè này, Miami Heat sẽ bước vào trại huấn luyện với dàn siêu sao, nhưng còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp khi nói đến việc luân chuyển.

The Heat sẽ đưa 21 cầu thủ đến trại huấn luyện ở Boca Raton vào tuần tới, 13 trong số đó đang có hợp đồng tiêu chuẩn. Những cầu thủ còn lại sẽ cạnh tranh ba suất hai chiều của Miami và thậm chí có thể có cơ hội lọt vào danh sách 15 người.

Mọi thứ vẫn có thể thay đổi. Heat được cho là đội đang theo dõi giao dịch cho Jrue Holiday, và những người chơi khác vẫn ở lại. Chủ tịch đội Pat Riley, Phó Giám đốc điều hành bóng rổ Andy Elisburg, tổng giám đốc Adam Simon và huấn luyện viên Erik Spoelstra sẽ phải đưa ra rất nhiều quyết định, nhưng đây chính là biểu đồ độ sâu hiện tại.

Bảo vệ mắt

  1. Anh hùng Tyler
  2. Kyle Lowry
  3. Dru Smith (cả hai cách)

Không, Tyler Herro không phải là người bảo vệ quan điểm thực sự. Nhưng suy nghĩ ở đây là, với việc Bam Adebayo và Jimmy Butler xử lý bóng hầu hết thời gian, Heat không cần một người bảo vệ điểm truyền thống. Thay vào đó, Heat có thể bắt đầu với Herro, cầu thủ ghi bàn năng động nhất của họ, để giữ thăng bằng trên sân với tư cách là người xử lý bóng thứ hai và tiền đạo. Heat sẽ cố gắng hết sức để khám phá lựa chọn Adebayo-Herro nhiều hơn trong mùa giải này và xem liệu đó có phải là nguồn tấn công ổn định hay không.

Lowry là người bảo vệ điểm truyền thống duy nhất trong danh sách, vì vậy việc đưa anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị có vẻ lạ. Nhưng đó cũng là lý do chính đáng để đưa anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị! Khi một (hoặc cả hai) Butler và Adebayo rời sân, Heat sẽ cần xử lý bóng đáng tin cậy hơn. Lowry có thể sắp xếp lịch trình cho nhóm thứ hai trong khi Erik Spoelstra có thể tiếp tục quản lý thời gian chơi của mình trong khoảng 20 phút. Điều đáng chú ý là giai đoạn thành công nhất của Miami ở mùa giải trước là khi Lowry vào sân từ băng ghế dự bị.

Kế tiếp: Người bảo vệ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *