Blazers đang rà soát thị trường để tìm kiếm các giao dịch không thuộc Heat Lillard

Các cuộc thảo luận giữa Miami Heat và Portland Trail Blazers liên quan đến thương vụ mua Damian Lillard tiềm năng đã bị đình trệ trong nhiều tháng, nhưng các báo cáo gần đây chỉ ra rằng Portland có thể tìm cách trao đổi Lillard cho một đội khác ngoài Heat.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Blazers đã tăng cường nỗ lực tìm kiếm một thương vụ đổi lấy Lillard.

Wojnarowski nói: “Portland đang cố gắng đưa ra một số kịch bản nhiều đội để xem liệu họ có thể lấy lại tài sản đó để đổi lấy Damian Lillard hay không. “Họ đã hung hãn ở đây trong vài tuần qua… chỉ vì giải đấu đã bắt đầu lại. Ngày Lao động đến, cả nhóm lại tham gia. Tôi nghĩ chúng rất thú vị. Câu hỏi đặt ra là họ sẽ đạt được thỏa thuận trong vài tuần tới hay họ sẽ phải đưa Lillard trở lại trại?”

Điều này xảy ra sau khi Wojnarowski báo cáo rằng Heat chưa sẵn sàng cải thiện lời đề nghị của họ và về cơ bản đã thách thức Portland tìm một thỏa thuận tốt hơn.

Theo Wojnarowski, Heat “muốn Damian Lillard. Họ chỉ muốn anh ấy một chút vì họ phải từ bỏ. Về cơ bản, họ đã thách Portland đi ra thị trường, điều mà Portland đã làm và xem liệu họ có thể tìm được thứ gì tốt hơn hay không.”

Trong khi đó, Lillard tiếp tục từ chối nói chuyện công khai về Blazers. Trong một số lần xuất hiện trên podcast gần đây, Lillard đã hướng cuộc trò chuyện sang mục tiêu nghề nghiệp của riêng mình.

Khi được hỏi trên podcast “Back on Figg” về yêu cầu giao dịch của anh ấy, Lillard cho biết điều đó xuất phát từ việc anh ấy muốn giành chức vô địch và Blazers muốn trẻ hơn.

“Bạn không muốn điều tương tự nữa và bạn đã cho tôi thấy rằng bạn không muốn điều tương tự,” anh nói. “Chúng tôi không muốn điều tương tự.”

Với việc các đội bắt đầu báo cáo và sẵn sàng bắt đầu trại huấn luyện vào đầu tháng 10, điều đó có thể thúc đẩy các đội tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại với Lillard. Tất nhiên, đây có thể trở thành một thỏa thuận giữa nhiều đội, nhưng vẫn chưa rõ các đội khác đang cân nhắc nghiêm túc việc giao dịch cho Lillard, người 33 tuổi và nợ hơn 200 triệu đô la trong 4 năm tới và đã đưa ra lựa chọn của mình. rõ ràng là để chơi ở Miami.

Kế tiếp: Những ngày của Kyle Lowry ở Miami có thể được đánh số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *