Blazers không ‘ấn tượng’ với lời đề nghị của Bulls dành cho Damian Lillard

Bất chấp những báo cáo gần đây rằng Portland Trail Blazers đang lùng sục thị trường để tìm lời đề nghị trao đổi cho Damian Lillard, họ vẫn chưa tìm được thỏa thuận nào tốt hơn những gì Miami Heat có thể đưa ra.

Theo Aaron Fentress của The Oregonian, Blazers tỏ ra không mấy ấn tượng với thị trường dành cho người bảo vệ All-Star 33 tuổi.

Fentress nói trên podcast: “Họ đang nói chuyện với các đội khác để cố gắng tìm những đội khác có thể đưa ra lời đề nghị cho Lillard, với những đội khác có thể tham gia mà không liên quan gì đến Miami và Detroit”. /t tới HoopsHype). “Và có lẽ Lillard sẽ đến một trong những đội ngoài kia. Tôi được biết rằng lĩnh vực này không có sức hấp dẫn lớn, họ thực sự không bị cuốn hút bởi bất cứ điều gì lớn lao.”

Một trong những đội đó được cho là Chicago Bulls, đội có thể quan tâm đến việc chuyển Zach LaVine sang thỏa thuận đã mang lại cho họ Lillard. Tuy nhiên, theo KC Johnson của NBC Sports, Portland không quan tâm đến LaVine.

LaVine đang bước vào năm thứ hai của hợp đồng 5 năm trị giá 215 triệu USD. LaVine, 28 tuổi, là một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh, người đã đạt trung bình 25,1 điểm khi sút hiệu quả (47,7% tổng thể, 38,8% trên 3 giây) trong năm mùa giải qua. Nhưng anh ấy cũng là một cầu thủ kiến ​​thiết lối chơi hạn chế, một hậu vệ dưới mức trung bình và chỉ chơi 4 trận playoff trong sự nghiệp của mình. Với tuổi tác, hợp đồng và vị trí của mình, anh ấy không có ý nghĩa gì khi đội Blazers xây dựng lại xung quanh Scoot Henderson và Shaedon Sharpe.

Heat được cho là đang đề nghị Tyler Herro như một phần của gói giao dịch Lillard, nhưng Blazers tỏ ra không mấy quan tâm do họ có chiều sâu ở vị trí này. Tuy nhiên, Herro trẻ hơn và rẻ hơn LaVine và sẽ là lựa chọn tốt hơn của Portland trong số hai người.

Nếu có sự khôn ngoan từ tất cả những điều này, Portland đã tăng cường nỗ lực tìm kiếm cơ hội giao dịch phù hợp cho Lillard khi trại huấn luyện đến gần vào đầu tháng 10. Nếu bằng cách tìm hiểu thị trường, Blazers hiểu được giá trị thương mại thực sự của Lillard, điều đó có thể khiến họ quay lại cuộc gọi điện thoại với Heat.

Kế tiếp: 3 đội có thể cướp Lillard từ Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *