Blazers yêu cầu lời đề nghị tốt nhất của Lillard, Yurtseven tiếp tục

Đây là thông tin mới nhất về việc Miami Heat theo đuổi Damian Lillard và một trong những bản hợp đồng đại lý tự do của Miami ở những nơi khác.

Damian Lillard đã nói rõ rằng anh ấy hy vọng sẽ chơi ở Miami vào mùa giải tới, nhưng Heat và Trail Blazers đã đi vào bế tắc. Theo Shams Charania của The Athletic, “Portland đã nói với Miami [to] đưa ra đề nghị tốt nhất của bạn.”

Charania nói thêm, hai bên đã không có bất kỳ cuộc đối thoại có ý nghĩa nào trong một thời gian và không có sức hút trong một thỏa thuận, và “Việc tham gia đàm phán vào thời điểm này thực sự phụ thuộc vào Blazers và Heat.”

Vị trí của Heat là họ chỉ có một lời đề nghị, có thể bao gồm Tyler Herro, tiền lương bổ sung thông qua Kyle Lowry hoặc Duncan Robinson và, theo Charania, ba hoặc bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên, bao gồm một hoặc hai từ đội khác cho Herro, một số giao dịch lượt chọn ở vòng một và một số lượt chọn ở vòng hai.

Theo báo cáo, lập trường của Portland là họ muốn nhiều hơn nữa và đang chờ Heat đưa ra lời đề nghị tốt nhất của họ mặc dù thực tế là Heat chưa thương lượng với bất kỳ đội nào khác.

Thỏa thuận “tốt nhất” trông như thế nào? Ngoài việc tìm một đội thứ ba để trao đổi nhiều lượt chọn cho Herro, điều đó có thể bao gồm tân binh Jaime Jaquez Jr. và có thể là Caleb Martin. Có thể hiểu được rằng Heat miễn cưỡng làm như vậy vì nó sẽ làm cạn kiệt chiều sâu cần thiết của đội để hỗ trợ Lillard, Jimmy Butler và Bam Adebayo.

(Lưu ý bên lề: “Đề nghị tốt nhất” có thể có nghĩa là Adebayo không? Heat sẽ không lấy anh ta, nhưng nếu đó là điều mà Portland đang tìm kiếm, thì hai bên sẽ tiến xa hơn trong một thỏa thuận so với hầu hết mọi người nghĩ. Một lần nữa, không có dấu hiệu nào cho thấy điều đó là đúng.)

The Heat đang cố gắng tận dụng mong muốn của Lillard và đội hình một thành phố để chống lại Blazers, trong khi Blazers đang cố gắng tận dụng thời gian để chống lại Heat. Ai sẽ chớp mắt trước?

Thêm tin nóng:

  • Cựu trung tâm Heat Omer Yurtseven đã đồng ý ký hợp đồng hai năm với Utah Jazz, chính thức kết thúc nhiệm kỳ của anh ấy ở Miami. Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên, đặc biệt là sau khi Heat ký hợp đồng với Thomas Bryant và Orlando Robinson trước đó trong quy trình đại lý tự do. Yurtseven cũng cho biết rằng anh ấy muốn có cơ hội ra sân nhiều hơn trong mùa giải tới. Ở Utah, anh ấy có cơ hội cạnh tranh vị trí trung vệ dự bị sau Walker Kessler vài phút.
  • Jamal Cain vẫn là một cầu thủ tự do bị hạn chế và, theo Miami Herald, hy vọng sẽ được chuyển từ hợp đồng hai chiều của anh ấy sang một vị trí trong danh sách tiêu chuẩn. Cain ghi trung bình 15,2 điểm và 4,6 rebounds tại Las Vegas Summer League. Heat đã lấp đầy 13 trong số 15 hợp đồng tiêu chuẩn có sẵn của họ, mặc dù họ có thể chọn để ngỏ một hợp đồng trong mùa giải này. Chúng tôi lặn sâu hơn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *