Bobby Portis trung thực về những tin đồn thương mại gần đây

Với mùa giải NBA đang diễn ra, những tin đồn liên quan đến Milwaukee Bucks đã xuất hiện từ trái và phải.

Gần đây, ngày càng có nhiều tài khoản tuyên bố rằng họ có cái nhìn sâu sắc hợp pháp về kế hoạch của một số đội nhất định trong mùa giải này, một trong số đó là Bucks. Một tin đồn đang lan truyền là Bucks có thể tìm cách đổi cả ba Bobby Portis, Grayson Allen và Pat Connaughton để đổi lấy một cầu thủ nào đó sẽ không được nêu tên.

Tất nhiên, không phải mọi tài khoản không thuộc về Adrian Wojnarowski của ESPN hoặc Shams Charania của The Athletic đều nghiễm nhiên là một trò lừa bịp, nhưng với số lượng tài khoản có tin đồn “báo cáo” xuất hiện gần đây, không khó để nghĩ rằng ít nhất một vài trong số chúng là bất hợp pháp. Bobby Portis dường như cũng nghĩ như vậy, vì anh ấy dường như đã nói rõ suy nghĩ của mình về vấn đề này trong một tweet gần đây. Nói cho họ biết bạn thực sự cảm thấy thế nào, Bobby.

Bobby Portis đã thẳng thắn về những tin đồn thương mại Milwaukee Bucks gần đây

Mặc dù dòng tweet này không báo hiệu rằng Portis chắc chắn sẽ có mặt trong đội vào mùa giải tới, nhưng ít nhất nó cũng dập tắt một chút quan điểm rằng họ đang muốn chuyển anh ấy đi, ít nhất là trong những tin đồn hiện tại đang lan truyền. Không có gì được thiết lập tại thời điểm này và mọi thứ có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, Portis rõ ràng muốn mọi người biết rằng anh ấy dự định trở thành Buck trong một thời gian.

Giao dịch chắc chắn sẽ hữu ích cho Bucks, vì phòng bảo vệ quan điểm của họ hiện đang cực kỳ mỏng, sau khi thua Jevon Carter trước Chicago Bulls trong quyền tự do. Tuy nhiên, có thể Bucks không để mắt đến một giao dịch ngay bây giờ và muốn lấp đầy danh sách của họ, đặc biệt là lỗ hổng bảo vệ điểm dự phòng của họ, thông qua đại lý miễn phí, vì họ vẫn còn một số vị trí trong danh sách mở. Thời gian sẽ trả lời. Bucks rõ ràng coi trọng Portis, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ muốn giữ anh ấy lại vào lúc này.

Hiện tại, Bobby Portis không muốn người hâm mộ tin vào “nguồn tin” mà một số người cho rằng anh ấy có, và điều đó cũng dễ hiểu.

Kế tiếp: Chấm điểm thỏa thuận đáng ngạc nhiên của Malik Beasley với Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích, sự cố và tin đồn về Milwaukee Bucks trong mùa giải NBA này.

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 22:05 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 23:49 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *