Bold dự đoán cho Bucks vs 76ers (Bet Defense)

Không có đội nào ở NBA gần như nóng bỏng như Bucks trong vài tuần qua, với chuỗi 16 trận toàn thắng để tiến vào trận đấu tối nay với 76ers.

Kéo dài chuỗi trận đó lên 17 trận thắng liên tiếp có thể không dễ dàng trong một trận đấu của hai trong số ba đội hàng đầu của Hội nghị miền Đông. Bạn có thể có một đêm không căng thẳng nhờ chương trình khuyến mãi không thể bỏ qua từ Caesars Sportsbook: bảo hiểm cược trị giá tới 1.250 đô la cho lần đặt cược đầu tiên của bạn!

Tôi có một số dự đoán táo bạo cho trận đấu này mà bạn có thể muốn sử dụng bảo hiểm cá cược này cho trận đấu tối nay, nhưng trước tiên, hãy để tôi giải thích cách hoạt động của chương trình khuyến mãi này.

Caesars Sportsbook Mã khuyến mãi

Lần đặt cược đầu tiên của bạn với Caesars được bảo hiểm đầy đủ lên tới 1.250 đô la sau khi bạn làm theo các bước cần thiết.

Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt cược vào bất cứ thứ gì bạn muốn! Nếu thắng bạn sẽ rút tiền như bình thường. Nếu bạn thua, bạn sẽ được hoàn trả bất cứ thứ gì bạn đặt cược (tối đa 1.250 đô la) trong phần thưởng đặt cược.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký Caesars Sportsbook bằng liên kết này (sử dụng mã khuyến mãi FSNBAFULL), xác minh danh tính của bạn và gửi ít nhất 10 đô la.

Khi bạn đã hoàn thành các bước đó, bạn đã sẵn sàng đặt cược với bảo hiểm.

Nếu bạn đọc tiếp, bạn có thể cân nhắc sử dụng bảo hiểm đó cho một trong những dự đoán táo bạo của tôi cho trận đấu tối nay.

Ba dự đoán táo bạo cho Bucks so với Sixers

Hai hàng thủ hàng đầu tại NBA gặp nhau vào tối nay tại Milwaukee với việc xếp hạt giống ở phía Đông.

Bucks đang có tỷ số 27-5 trên sân nhà của họ và chưa thua ở đó kể từ trận thua 138-109 trước Hornets vào ngày 6 tháng 1. Sẽ rất khó để Sixers chịu thua đội bóng này dù họ có khả năng bắt cặp tốt.

Dưới đây là những dự đoán táo bạo hàng đầu của tôi cho trận đấu tối nay:

Giannis Antetokounmpo lập kỷ lục hơn 13 lần rebound

Giannis đã thể hiện rất tốt trong mùa giải này khi anh ấy có trung bình 12 lần rebound mỗi trận. Anh ấy đã đạt đến con số này ở chín trong số 15 trận gần nhất chơi đủ phút (anh ấy chơi dưới 10 phút trong hai trận do chấn thương) và đã đạt đến con số này trong cả hai trận đấu với Philadelphia ở mùa giải này.

Milwaukee đứng trong top 10 NBA về khả năng hồi phục và Philadelphia nằm trong số 5 đội cuối bảng giải đấu về tỷ lệ phản hồi phòng ngự đối phương (78,9%). Mong đợi Giannis kiểm soát các bảng trong trò chơi này.

DƯỚI 220 Tổng số điểm ghi được

Cả hai đội này đều sở hữu một số cầu thủ ghi bàn tốt nhất NBA, đặc biệt là Giannis và Joel Embiid, nhưng đây cũng là hai trong số những đội phòng ngự tốt nhất hiệp hội.

Milwaukee đứng thứ hai tại NBA về hiệu quả phòng ngự trong khi Philadelphia không kém xa ở vị trí thứ sáu. Cả hai đội này đều nằm trong top 5 về số điểm được phép mỗi trận, với Sixers được 110 điểm mỗi trận và Bucks được 111,2.

Philadelphia đã thua trong bốn trận gần đây nhất và bảy trong số 10 trận gần nhất. Milwaukee đã đạt mức thấp này chỉ hai trong số 10 trận gần đây nhất, nhưng đã dễ dàng đạt mức thấp này trong cả hai lần các đội này thi đấu – trận thắng 90-88 Bucks và trận thắng 110-102 của Sixers.

Đi dưới đây bất chấp những người ghi bàn trên sân.

Giúp James Harden DƯỚI 10 TUỔI

Nếu đây là một trận đấu phòng thủ, thì sẽ không có nhiều điểm ghi được như một trong hai đội này đã từng làm, và đó là lý do chính tại sao tôi thích đặt cược này.

Harden đang có trung bình 10,6 pha kiến ​​tạo trong mùa giải này, nhưng con số đó đã giảm xuống còn 9,8 vào tháng trước. Harden đã đánh hoặc đẩy con số này xuống mức thấp nhất trong 9 trong số 15 trận gần đây nhất của anh ấy và Milwaukee đang có ít pha kiến ​​​​tạo nhất tại NBA (22,8 mỗi trận).

Harden đã đạt được điều này trong trận đấu duy nhất mà anh ấy đấu với Bucks trong năm nay, và tôi thấy lịch sử sẽ lặp lại vào tối nay.

Ngay cả khi bạn chọn không đặt cược vào trận đấu tối nay, đừng quên mua bảo hiểm cược trị giá tới 1.250 đô la! Đây là ưu đãi trong thời gian giới hạn và sẽ không kéo dài. Đừng để vuột mất cơ hội. Đăng ký với Caesars Sportsbook ngay hôm nay.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *