Bom tấn mới nhất có thể là lợi thế cho Timberwolves ở miền Tây

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies có thể không quá hào hứng với tin tức sắp xảy ra từ Ủy viên NBA Adam Silver, nhưng ai có thể đổ lỗi cho họ? NBA và NBAPA đã thảo luận về tương lai của hậu vệ ngôi sao Memphis Grizzlies, Ja Morant. Bây giờ, với thông báo mới nhất, có vẻ như quyết định đã được đưa ra và khi quyết định được công bố, nó sẽ là tiêu đề của NBA trong vài ngày tới.

Bất kỳ lệnh đình chỉ nào mà Ja Morant đã được thực hiện đều do nhóm áp đặt, như được báo cáo bởi video tại liên kết này. Với những điều khoản đáng ngại và điềm báo để thông báo quyết định của NBA/NBPA về tương lai của một trong những ngôi sao trẻ của môn thể thao này, đã có một số người tin rằng thông báo này sẽ liên quan đến việc Ja Morant bị treo giò 41 trận đầu tiên. Mùa giải NBA 2023-24 và hơn thế nữa bắt đầu từ đó.

Tin buồn cho Grizzlies

Với Thanh kiếm Diomedes treo trên đầu Ja Morant, Memphis Grizzlies bị mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn. Đó là tất cả tin xấu cho Grizzlies.

Tóm lại, Memphis Grizzlies là á quân của Nhà vô địch NBA Denver Nuggets ở NBA Western Division trong mùa giải NBA 2022-23, kết thúc với thành tích 51-31. Và cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Grizzlies là PG Ja Morant. Trên thực tế, anh ấy dẫn đầu đội về khả năng ghi bàn (26,2 PPG) và kiến ​​tạo (8,1 APG).

Bất kỳ án treo giò nào đối với Morant đều khiến cầu thủ giỏi nhất của họ rời sân bóng rổ và đặt anh ta vào băng.

Kế tiếp: Grizzlies có thể xử lý kết quả này không?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *