Bốn đội trẻ này có thể thu hút Brook Lopez trong cơ quan miễn phí

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi vực dậy hoàn toàn sự nghiệp của mình với Milwaukee Bucks, ông lớn Brook Lopez có thể sẽ trở thành món hàng hot trong giới đại lý tự do. Đó là tin xấu cho Bucks vì anh ấy có thể nhận được một hợp đồng mà họ có thể không đủ khả năng chi trả.

Lopez, người sẽ gia nhập công ty tự do vào mùa giải tới, là một trong những người bảo vệ vành đai tốt nhất giải đấu. Á quân Cầu thủ phòng ngự của năm đã dẫn đầu NBA về số lần tắc bóng trong giai đoạn 2022-23, và anh ấy là lý do chính khiến Bucks có một trong những hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu. Lopez cũng có thể ghi bàn theo nhiều cách: anh ấy có thể sút 3 điểm, anh ấy có thể ghi bàn vào cột dọc và anh ấy có thể hoàn thành cú lốp bóng.

Sau cuộc phẫu thuật lưng ở mùa giải này, bằng cách nào đó, Lopez giờ đây cũng trở thành một hậu vệ giỏi hơn trong không gian, có thể sử dụng kích thước của mình để phòng ngự hiệu quả các pha bắt bóng, ngay cả khi anh ấy thiếu sự nhanh nhạy ở bên. Điều này đã khiến anh ta trở thành một tài sản có giá trị hơn nhiều ở cả hai đầu sàn.

Lopez, người đã kiếm được 13 triệu đô la trong năm hợp đồng cuối cùng với Milwaukee Bucks, có thể đang tìm cách kiếm được một túi tiền lớn trước khi phong độ của anh ấy bắt đầu sa sút ở tuổi 35. Milwaukee có quyền nuôi chim đối với anh ta, nhưng Bucks sẽ giảm giá một chút để giữ cả Lopez và vận động viên đu dây ngôi sao Khris Middleton. Nhiều đội sẽ tìm cách hạ cánh ông lớn, và cùng với đó, chúng ta hãy xem bốn đội có thể chiêu mộ Lopez từ Milwaukee Bucks.

KHÔNG. 4 – Los Angeles Lakers

Bất chấp những gì các số liệu thống kê nói về cách xây dựng đội hình hiện tại của họ, Lakers cần một trung tâm và Lopez sẽ là một người hoàn toàn phù hợp với họ.

Los Angeles đã kết thúc mùa giải thông thường với chỉ số phòng ngự là 113,2 điểm trên 100 lần sở hữu, xếp thứ 13 trong giải đấu. Nhưng 52,8 điểm mà đối thủ của họ bỏ được trong mỗi trận đấu là tốt cho vị trí thứ 23.

Việc ký hợp đồng với Lopez sẽ mang lại cho họ một tấm bảo vệ vành và một người đàn ông to lớn có thể tạo khoảng trống cho LeBron James và Anthony Davis, những người có vị trí chơi bẩm sinh luôn là tiền đạo cắm.

Lakers đã gục ngã trước Denver Nuggets trong bốn ván đấu ở Vòng chung kết Western Conference phần lớn là do những đóng góp to lớn của Nikola Jokic. Lopez luôn là một trong những hậu vệ giỏi hơn trước các trung tâm truyền thống hơn trong giải đấu: anh ấy đã giữ hiệu suất của những cầu thủ như Joel Embiid và Nikola Vucevic dưới 44% khi họ gặp nhau trong mùa giải này, theo dữ liệu đối đầu tại NBA.com/stats .

Los Angeles cũng rất cần thêm những phương án ghi bàn. Lopez chưa bao giờ được biết đến như một vận động viên bắn súng cừ khôi khi mới bắt đầu sự nghiệp, nhưng anh ấy đã nỗ lực phối hợp để cải thiện tầm bắn của mình trong những năm gần đây. Anh ấy hiện là vận động viên bắn 3 điểm đạt 36,5% trong sự nghiệp và anh ấy thậm chí còn chơi tốt hơn trong mùa giải này, bắn 39,3% từ ngoài vòng cung.

Với việc James sắp nghỉ hưu, Lakers có thể phải chi tiêu lớn cho một động thái có lợi ngay bây giờ để tối đa hóa thời gian họ còn lại với cốt lõi của mình. Lakers có chỗ để cung cấp cho Lopez một hợp đồng lớn.

Kế tiếp: KHÔNG. 3: Pít-tông Detroit

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *