Brian Windhorst đã liên kết Giannis với Knicks trên ESPN

Này Windy, đọc phòng đi! New York Knicks lần đầu tiên tham dự loạt trận bán kết playoff sau hơn một thập kỷ và nhìn chung hài lòng với đội hình này. Người hâm mộ không cần bất kỳ phiền nhiễu nào ngay bây giờ để đánh lạc hướng họ!

Vào thứ Sáu, Brian Windhorst của ESPN đã xuất hiện trên TV, xuất hiện trên cả hai chương trình “Get Up!” và “First Take” để nói về bóng rổ, và cụ thể là chuyện gì đang xảy ra với Milwaukee Bucks.

Vào thứ Năm, Bucks đã sa thải huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer chỉ hai năm sau khi ông mang về danh hiệu cho thành phố Milwaukee lần đầu tiên kể từ mùa giải 1970-1971. Nhưng đó là cuộc sống ở NBA khi bạn bị loại ở vòng đầu tiên sau mùa giải trước hạt giống số 1. số 8.

Đương nhiên, chủ đề thảo luận tiếp theo rơi vào MVP hai lần Giannis Antetokounmpo, người còn hợp đồng hai năm nữa nhưng đủ điều kiện để được gia hạn béo bở trong mùa giải này. Windhorst, khi điều hướng cuộc trò chuyện từ Budenholzer đến tương lai của Bucks, đã khiến Giannis đảm nhận mọi việc đang diễn ra.

Và, tất nhiên, anh ấy đã liên kết với Knicks, cho thấy văn phòng phía trước đang theo dõi tình hình với Bucks.

Tin đồn Knicks: Brian Windhorst đang liên kết lỏng lẻo Giannis Antetokounmpo với New York

Bây giờ, có rất nhiều điều có thể ảnh hưởng đến việc Giannis có thể rời Milwaukee. Chúng tôi sẽ không nói là có khả năng, nhưng chắc chắn không phải là không thể. Và như Windhorst đã lưu ý, Budenholzer là “quân domino đầu tiên ngã xuống.”

Đầu tiên và quan trọng nhất, Bucks cần tìm một huấn luyện viên trưởng mới, và loại doanh thu đó không bao giờ là không có trở ngại. Điều gì sẽ xảy ra nếu không có bất kỳ lựa chọn nào khiến Giannis quan tâm và anh ấy không cảm thấy bắt buộc phải ký gia hạn từ khi bắt đầu đại lý miễn phí đến tháng 9?

Tiếp theo là xây dựng danh sách. Milwaukee đang ở ngã tư đường. Brook Lopez, Jae Crowder, Joe Ingles, Wesley Matthews, Goran Dragić, Meyers Leonard và Thanasis Antetokounmpo được lên kế hoạch trở thành đặc vụ tự do không hạn chế. Khris Middleton có một lựa chọn cầu thủ lớn (40,4 triệu đô la), nhưng liệu anh ấy có thể thúc đẩy nó để đạt được một thỏa thuận dài hạn sau một lần bị loại khỏi vòng play-off đáng thất vọng khác không?

Nếu Bucks tái ký hợp đồng với Lopez và Middleton, họ sẽ phải đối mặt với tình trạng giới hạn lương rất eo hẹp với một đội hình già nua đã không thể vượt qua bán kết đại hội kể từ khi giành được tất cả vào năm 2021. Và điều đó chẳng giúp ích được gì cho họ đừng. có một lựa chọn đầu tiên trong dự thảo năm nay để bao quanh Giannis với những tài năng trẻ hàng đầu nếu họ đi theo những hướng khác nhau để tiết kiệm tiền hoặc tăng thêm giá trị cho mùa giải tiếp theo khi có một lớp đại lý tự do lớn hơn nhiều. Giannis có chấp thuận một trong hai kịch bản đó không?

Bất kỳ thay đổi nào trong triết lý của tổ chức đều có thể cần sự chấp thuận của Giannis dưới hình thức cam kết lâu dài. Nếu anh ta không sẵn sàng làm như vậy, Bucks Có thể đi theo con đường thương mại để đổi lại giá trị, như chúng ta đã thấy xảy ra trên khắp giải đấu trong những năm gần đây với những cầu thủ như Kevin Durant, Rudy Gobert, Dejounte Murray, Paul George, v.v.

Nếu đó là trường hợp … thì .. Knicks đã tích lũy tài sản trong nhiều năm và có một trong những đội sâu hơn trong giải đấu. Họ chắc chắn có đủ để làm hài lòng Milwaukee trong các cuộc đàm phán thương mại nếu đạt đến điểm đó.

Nhưng một lần nữa, không ai cần phải lo lắng về điều đó bây giờ. Knicks đối mặt với Heat trong Ván 3 vào Thứ Bảy. Điều này có thể đợi cho đến khi mùa giải chính thức bắt đầu.

Những người hâm mộ nhiệt có một thuyết âm mưu đáng xấu hổ về trận thua Knicks trong ván 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *