Bức tượng dự thảo mọi thời đại của Minnesota Timberwolves bắt đầu 5

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves gia nhập NBA với tư cách là một đội mở rộng vào năm 1989, và họ chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp 11 lần trong 34 mùa giải đầu tiên. Những khó khăn của họ một phần là do thành tích kém cỏi của đội trong đợt tuyển quân. Minnesota chắc chắn đã đạt được một số pha chạy chỗ trên sân nhà, nhưng cũng có nhiều lần bỏ lỡ.

Họ đã liên tiếp lọt vào vòng loại trực tiếp sau Anthony Edwards và Karl-Anthony Towns nhiều năm. Minnesota mới chỉ có hai lần được chọn số một trong lượt chọn và cả hai lần họ đều thất bại. Có tin đồn rằng đội sẽ giao dịch với Thành phố vào mùa hè này, nhưng Minnesota không nên từ bỏ một ngôi sao để lấy vốn dự thảo.

Timberwolves có nhiều lựa chọn cho từng thành viên trong bản dự thảo của họ bắt đầu từ năm người. Không có sự lựa chọn dễ dàng, điều đó không tốt khi chỉ nói về 34 năm lịch sử.

Bức tượng dự thảo mọi thời đại của Minnesota Timberwolves bắt đầu 5

PG: Jonny Flynn

Timberwolves đã bỏ lỡ hai điểm bảo vệ được chọn trong top sáu trong 15 năm qua. Hầu hết người hâm mộ sẽ chỉ vào Kris Dunn tại đây sau khi lượt chọn tổng thể thứ năm vào năm 2016 gặp khó khăn trong mùa giải đơn độc của anh ấy ở Minnesota trước khi được chuyển sang Chicago trong thương vụ Jimmy Butler. Dunn đã có ba mùa giải hiệu quả nhưng đầy chấn thương với Bulls trước khi bị đuổi khỏi giải đấu.

Flynn là lượt chọn thứ sáu trong năm 2009. Timberwolves có lượt chọn liên tiếp và xếp thứ năm chung cuộc là Ricky Rubio. Minnesota đã thắng 15 trận thấp nhất trong nhượng quyền thương mại, nhưng Flynn ghi trung bình 13,5 điểm, 4,4 pha kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận với tư cách là một tân binh trong mùa giải hóa ra lại là mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy chỉ chơi ba năm ở NBA và bị loại khỏi giải đấu trước sinh nhật lần thứ 24 của mình.

Tệ hơn nữa, Timberwolves đã chọn hai người bảo vệ điểm ở vị trí thứ năm và thứ sáu, nhưng cả hai đều không phải là Stephen Curry, người đã về thứ bảy tại Golden State. Rubio vẫn thi đấu, nhưng anh ấy không bao giờ trở thành siêu sao vì Curry lẽ ra phải là một trong những người giỏi nhất từng làm được điều đó. DeMar DeRozan, Jrue Holiday và Jeff Teague đều vẫn ở trong hội đồng quản trị khi Minnesota chọn vào năm 2009.

Minnesota Timberwolves đã có hai pha bỏ lỡ lớn ở điểm bảo vệ, nhưng các pha tấn công vẫn tiếp tục đến.

Kế tiếp: Tiến tới thành công trong năm 2019

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *