Bucks có một "có động lực" Mọi người và họ cần anh ấy

Mùa giải trước là một mùa giải kỳ lạ đối với tiền đạo Jae Crowder của Milwaukee Bucks.

Kể từ thời điểm Crowder yêu cầu giao dịch từ Phoenix Suns trước mùa giải, Bucks đã rất quan tâm đến con đường của anh ta. Sự quan tâm của đội dành cho Crowder không bao giờ phai nhạt, khi anh cập bến Milwaukee sau khi ban đầu được chuyển đến Brooklyn Nets trong thương vụ bom tấn Kevin Durant. Bucks đã phải trả giá khá đắt cho Crowder, khi từ bỏ ba người chơi và năm lượt chọn ở vòng hai. Họ thực sự muốn nó.

Trên lý thuyết, Crowder là mục tiêu thương mại hoàn hảo cho Bucks, đội đang muốn mua một hậu vệ cánh khác. Tuy nhiên, Crowder không bao giờ tìm được chỗ đứng của mình sau khi ngồi ngoài trước phiên giao dịch, sau khi phải vật lộn để phá vỡ vòng quay của Mike Budenholzer vào cuối mùa giải. Anh chỉ chơi 41 phút cho Milwaukee trong 4 trận ở vòng loại trực tiếp.

Sau thời gian làm việc cho Bucks, nhiều người nghĩ Crowder sẽ rời đi, nhưng anh ấy đã khiến nhiều người ngạc nhiên sau khi anh ấy không chỉ quyết định quay lại mà còn làm như vậy bằng cách thực hiện những gì được chứng minh là một thỏa thuận tối thiểu. Giờ đây, anh ấy đang tìm cách dọn dẹp và chứng tỏ giá trị của mình khi Bucks mong muốn giành được một chức vô địch khác.

Bucks có một Jae Crowder “có động lực” và họ sẽ cần anh ấy

Phát biểu với các phóng viên gần đây, Crowder không giấu giếm rằng hiện tại anh ấy đang rất có động lực sau những gì đã xảy ra ở mùa giải trước.

“Tôi nghĩ tôi đến đây rất có động lực, sẵn sàng chứng tỏ bản thân với đội bóng, với thế giới. [that] Tôi vẫn có thể đóng góp cho một đội bóng tuyệt vời và tôi vẫn là anh chàng đó.”

Có một số yếu tố có thể dẫn đến sự thăng tiến của Crowder trong mùa giải tới, nhưng không có yếu tố nào nổi bật hơn việc anh ấy sẽ thực sự thi đấu từ đầu trong năm nay thay vì ngồi ngoài như mùa giải trước. Anh ấy có sự ăn ý với hầu hết những người chơi này và sẽ không mất nhiều thời gian để anh ấy làm quen với những người chơi mới khác, như đồng đội cũ Cam Payne.

Trên sàn, Crowder có thể là thứ mà Bucks cần ở cánh. Với việc Wesley Matthews rời đến Atlanta và Jrue Holiday ở Boston, Milwaukee cần một hậu vệ cánh chính để đảm nhận những nhiệm vụ khó khăn mỗi đêm. Về cơ bản, đó là những gì Crowder đã làm trong suốt sự nghiệp NBA của anh ấy và Bucks cần anh ấy đạt được đẳng cấp đó trong mùa giải tới.

Cho dù anh ấy đá chính hay vào sân từ băng ghế dự bị, hàng thủ của Crowder sẽ có giá trị vô giá trong mùa giải 2023-24. Với chiều cao 6 foot-6, nặng 235 lbs, Crowder là định nghĩa của sự linh hoạt, vì anh ta có thể điều khiển nhiều vị trí khi được yêu cầu. Một trong những lý do khiến Milwaukee quyết tâm chiêu mộ anh ấy vào năm 2022-23 có thể là vì những điểm tương đồng mà anh ấy có với PJ Tucker, cựu cầu thủ nổi bật của Buck.

Sau phần kết của mùa giải trước, từ “rửa sạch” đã được sử dụng rất nhiều khi nói đến Crowder.

Nếu anh ấy nhìn thấy bất kỳ cuộc nói chuyện nào trong số đó, nó có thể đóng vai trò thúc đẩy động lực của anh ấy khi tham gia trại huấn luyện và cuối cùng là mùa giải sắp tới. Sẽ rất thú vị để xem liệu tiền đạo kỳ cựu này có thực sự có một năm đột phá hay không, đây sẽ là động lực đáng kể cho Bucks, đội đang cần một ai đó đảm nhận vai trò một hậu vệ cánh đa năng.

Kế tiếp: Đánh giá thương vụ mua lại Cameron Payne bắt mắt của Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *