Bucks đã đi đâu sau khi thất bại trong việc theo đuổi Beal?

Trước khi anh ấy được xử lý cho Phoenix Suns, Milwaukee Bucks là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho giải ba lần All-Star Bradley Beal.

Khi giấc mơ Beal của họ tan vỡ, Bucks sẽ phải chuyển sự chú ý sang nơi khác để cải thiện đội hình của họ. Mặc dù có thể không còn bất kỳ người chơi nào trên thị trường tầm cỡ của Beal, nhưng sẽ có một số tên tuổi lớn chắc chắn có thể giúp đội theo đuổi một danh hiệu khác.

Bucks sẽ đi đâu sau khi thất bại trong việc theo đuổi Bradley Beal thông qua giao dịch?

Bucks cần mang lại nhiều bàn thắng hơn trong mùa giải tới. May mắn thay cho họ, sẽ có một số tên trên thị trường có thể giúp họ trong bộ phận đó.

Nếu Bucks muốn mang về một cầu thủ ghi bàn năng động vào mùa giải tới để bổ sung cho cốt lõi của họ, điều mà họ đã thể hiện sự quan tâm đến Beal, thì Bojan Bogdanovic sẽ có ý nghĩa. Milwaukee đã quan tâm đến kỳ hạn này, đã cố gắng giao dịch với anh ta vào thời hạn giao dịch trước đây. Thật hợp lý khi nhóm khơi dậy sự quan tâm đó, vì Bogdanovic ghi trung bình 21,6 điểm mỗi trận trong giai đoạn 2022-23, một mức cao mới trong sự nghiệp. Với mức lương 20 triệu đô la cho mùa giải tới, việc bổ sung thêm tiền đạo có thể không rẻ, nhưng khả năng ghi bàn của anh ấy có thể xứng đáng.

Một cầu thủ khác mà Bucks nên để mắt đến là Bogdan Bogdanovic của Atlanta Hawks. Sam Amick của tờ Athletic (Yêu cầu đăng ký) báo cáo rằng hơn một nửa giải đấu đã gọi cho Hawks vào thời hạn giao dịch để hỏi về Bogdanovic. Sẽ không quá ngạc nhiên nếu Bucks nằm trong số các đội được gọi. Bucks không chỉ sớm quan tâm đến anh ấy mà anh ấy còn cung cấp cho họ cầu thủ ghi bàn bổ sung mà họ cần ở cánh. Với 18,7 triệu đô la trong hợp đồng của anh ấy vào mùa giải tới, anh ấy không phải là mục tiêu tài chính hợp lý cho Milwaukee.

Ở bên cánh, Buddy Hield của Indiana Pacers nên nằm trong tầm ngắm của Milwaukee. Hai người gác đền là một trong những xạ thủ tầm xa tốt nhất giải đấu và có thể ghi điểm một cách vội vàng. Anh ấy sẽ là người bảo vệ xuất phát hoàn hảo trong đội này và sẽ rất phù hợp trên sân với Giannis Antetokounmpo, nhờ khả năng giữ khoảng cách trên sàn của anh ấy. Với 18,6 triệu đô la tiền lương đến hạn vào mùa giải tới, Bucks có thể di chuyển một số phần để có được Hield. Mặc dù không rõ liệu Indiana có chuyển anh ta đi hay không, nhưng có lẽ lời đề nghị phù hợp có thể khiến họ cân nhắc.

Chắc chắn còn nhiều cái tên khác nữa, nhưng với tính linh hoạt tài chính hạn chế và tài sản có thể giao dịch của Milwaukee, ba cái tên này được nhớ đến nhiều nhất.

Kế tiếp: 3 mục tiêu giao dịch lý tưởng hàng đầu của Bleacher Report cho Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và các giao dịch khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *