Bucks đã đưa ra quyết định lớn liên quan đến đại lý tự do AJ Green

Tân binh bắn súng sắc bén AJ Green nằm trong số Milwaukee Bucks chuẩn bị tấn công công ty tự do NBA trong những ngày tới và đội đã đưa ra quyết định lớn về điều đó.

Theo Keith Smith của Spotrac, Bucks đã cung cấp cho Green một đề nghị đủ điều kiện hai chiều, khiến anh ta trở thành một đại lý tự do bị hạn chế vào ngày 1 tháng 7. Với tư cách là một đại lý tự do bị hạn chế, bất kỳ ưu đãi nào được cung cấp cho Green hiện có thể được đối sánh bởi Bucks trong đại lý miễn phí.

Milwaukee Bucks đã đưa ra quyết định lớn liên quan đến cầu thủ tự do AJ Green

Động thái này báo hiệu rằng Bucks muốn giữ Màu xanh lá cây, như họ nên làm. Mặc dù anh ấy không đóng vai trò nổi bật nhất trong mùa giải tân binh của mình, nhưng người gác đền non nớt này đã chứng tỏ là một trong những xạ thủ 3 điểm tốt hơn trong toàn đội. Đối với một đội Milwaukee phụ thuộc nhiều vào việc bắn súng bên ngoài trong những năm gần đây, việc giữ một người có tầm bắn đáng kinh ngạc là điều hợp lý.

Ở tuổi 23, Green còn rất nhiều cơ hội để phát triển. Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Adrian Griffin, Bucks dường như cởi mở hơn trong việc đón nhận lứa trẻ và sự phát triển của cầu thủ. Green nên phù hợp với kế hoạch của đội về vấn đề đó, vì anh ấy có các công cụ để trở thành một cầu thủ luân phiên hợp pháp ở NBA nhờ cú sút ngọt ngào đó. Nếu được phát triển đúng cách, Green có thể là kiểu cầu thủ tiếp theo của Kyle Korver hoặc Grayson Allen cho Bucks, nghĩa là anh ta có thể đóng vai trò là mối đe dọa từ vòng vây đối với Giannis Antetokounmpo khi phạm lỗi và chỉ là một tay súng 3 điểm chắc chắn.

Đây sẽ là một trường hợp khá cởi mở và khép kín đối với Bucks khi cơ quan tự do bắt đầu. Các đội sẽ không mở cửa cho Green, vì vậy rất có thể Milwaukee sẽ không phải đáp ứng một số đề nghị lớn. Người bảo vệ xứng đáng có một vị trí trong danh sách tiêu chuẩn, và Bucks nên nhanh chóng tìm cách nhốt anh ta ngay khi họ được phép làm như vậy; nó không nên quá đắt đối với họ.

Trong kế hoạch tổng thể của mọi thứ, đặc biệt là với hai người mới bắt đầu ở Khris Middleton và Brook Lopez cũng đánh vào cơ quan tự do, điều này có vẻ không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, Green có thể là một viên ngọc ẩn cho Milwaukee Bucks nếu họ thực sự giữ anh ta lại.

Kế tiếp: 5 mục tiêu dưới 25 tuổi của Milwaukee Bucks tại NBA Free Agency năm 2023

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và tin đồn về đại lý miễn phí NBA trong mùa giải này.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 17:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 17:17 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *