Bucks đã khám phá việc tiến lên trong NBA Draft 2023

Như hiện tại, Milwaukee Bucks nắm giữ lượt chọn tổng thể thứ 58 trong NBA Draft 2023, đây sẽ là lượt chọn cuối cùng của vòng hai.

Mặc dù có một số cái tên rất thú vị dành cho Bucks tại thời điểm đó, nhưng nhóm được cho là muốn khám phá các tùy chọn cao cấp hơn. Theo Sam Vecenie của The Athletic (Yêu cầu đăng ký), Milwaukee, Phoenix và Cleveland đã khám phá các cơ hội để thăng tiến vào cuối những năm 20 hoặc đầu những năm 30. Anh ấy cho rằng sự dư thừa của các cầu thủ chạy cánh và sẵn sàng cho NBA là lý do tại sao đội này đang tìm cách thăng hạng, điều này là hợp lý.

Tin đồn: Milwaukee Bucks đã khám phá việc tiến lên trong NBA Draft 2023

Tin tức này chắc chắn là thú vị. Với những cầu thủ như Jae Crowder, Wesley Matthews và Joe Ingles chuẩn bị tấn công tự do, không có gì bí mật khi Bucks có thể sử dụng một số chiều sâu ở cánh. Họ cũng cần một chút sức trẻ sau khi sở hữu đội hình già nhất giải mùa trước. Các đội trao đổi và nhận được đôi cánh trong dự thảo có thể giết hai con chim bằng một viên đá.

Một số cái tên mà Milwaukee có thể do thám là Brandin Podziemski, Rayan Rupert, Ben Sheppard, Andre Jackson hoặc Max Lewis, tất cả đều dự kiến ​​​​sẽ có tuổi từ 28-36 trong bản dự thảo giả của Vecenie. Tuy nhiên, dự thảo này dường như không thiếu cánh, vì vậy Bucks có thể xem xét những cầu thủ triển vọng khác. Chỉ có Jon Horst và văn phòng phía trước biết câu trả lời ngay bây giờ.

Sẽ rất thú vị để xem giao dịch của Bucks trông như thế nào nếu họ dự định tăng giá trong dự thảo này, với tài sản hạn chế của họ. Họ có một vòng đầu tiên vào năm 2029 mà họ có thể giao dịch với một đội khác, nhưng đó là một canh bạc, cho biết khoảng cách đó là bao xa. Tuy nhiên, nếu họ thực sự thích người chơi, đó là điều họ có thể cân nhắc. Bộ sưu tập các lượt chọn ở vòng hai của họ đã thành công vang dội ở mùa giải trước sau khi đội đổi năm trong số chúng để lấy Jae Crowder, nhưng họ vẫn còn một số để làm việc.

Giữa điều này và tin đồn thương mại Bradley Beal, Bucks rõ ràng có kế hoạch lớn vào mùa hè này.

Kế tiếp: NBA Trades: Đề xuất kỳ nghỉ Jrue lớp 5 cho Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và những tin đồn dẫn đến NBA Draft 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *