Bucks đã làm nên lịch sử NBA bằng cách ký hợp đồng với Chris Livingston

Với lượt pick cuối cùng tại NBA Draft 2023, Milwaukee Bucks đã chọn ra một cánh trẻ triển vọng đến từ Kentucky mang tên Chris Livingston.

Bucks rõ ràng thích Livingston dẫn đến bản nháp, và cảm giác đó là của nhau. Người trong cuộc của NBA Athletic, Shams Charania báo cáo rằng người đại diện của Livingston đã nói với đội không đón khách hàng của anh ấy vì hứa hẹn dự thảo tiềm năng trong vòng thứ hai. Tất nhiên, Livingston ở vị trí thứ 58.

Milwaukee tiếp tục cho thấy họ đặt niềm tin lớn như thế nào vào Livingston bằng cách ký hợp đồng với anh ấy với một bản hợp đồng tân binh lịch sử. Theo Charania, Bucks đã ký với Livingston một hợp đồng 4 năm trị giá 7,7 triệu đô la. Mặc dù chỉ có hai năm đầu tiên được đảm bảo, thỏa thuận bao gồm số tiền lương lớn nhất cho lượt chọn cuối cùng trong bất kỳ NBA ​​Draft nào cho đến nay.

Milwaukee Bucks đã làm nên lịch sử NBA khi ký hợp đồng với Chris Livingston

Điều này chắc chắn thu hút sự chú ý. Lời hứa dự thảo nói rõ rằng Bucks thích Livingston, nhưng điều này đã làm tăng tiền cược. Ở tuổi 19, tiền đạo này còn rất nhiều việc phải làm và Bucks rõ ràng tin rằng họ có thể khai thác được một số tiềm năng của anh ấy. Không giống như những năm trước, tuổi trẻ sẽ là một phần quan trọng trong cách Bucks tiến lên phía trước, vì vậy rất có thể Livingston sẽ không bị chôn vùi trên băng ghế dự bị trong phần còn lại của mùa giải tân binh của anh ấy.

Mặc dù anh ấy có thể không được coi là vai trò nổi bật nhất, nhưng Livingston chắc chắn có thể lên sàn đấu cho Bucks nếu anh ấy nỗ lực hết mình. Trong một giải đấu ngày càng bị thống trị bởi đôi cánh, Bucks rất khôn ngoan khi giữ anh ta ở lại lúc này. -mùa. Thật kỳ lạ khi nói rằng một cầu thủ 19 tuổi có thể đóng vai trò quan trọng cho Milwaukee ở mùa giải này sau vài mùa giải vừa qua, nhưng điều đó có thể xảy ra.

Livingston đã đóng góp đáng kể trong hai trận đấu đầu tiên của Milwaukee tại Summer League, ghi trung bình 8,5 điểm, 6 rebound và 1,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Cho đến nay, anh ấy là một thế lực trên kính, khiến sự hiện diện của anh ấy cảm thấy thấp mặc dù chỉ cao 6 foot-6. Bucks mùa tới.

Kế tiếp: Chấm điểm thỏa thuận bất ngờ của Robin Lopez với Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích, sự cố và tin đồn về Milwaukee Bucks trong mùa giải này.

  • Xuất bản vào ngày 09/07/2023 lúc 12:10 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 13:42 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *