Bucks đã tham dự một buổi tập luyện cho lượt chọn nháp vòng một trước đây

Milwaukee Bucks còn lại một vị trí trong danh sách và không rõ liệu họ có kế hoạch để ngỏ hay điền vào trong những tháng tới.

Những tin đồn gần đây cho thấy rằng ít nhất họ cũng đang tiến hành thẩm định xung quanh NBA về bất kỳ mục tiêu tiềm năng nào. Theo Michael Scotto của HoopsHype, Bucks là một trong số ít đội tham dự buổi tập luyện gần đây của Harry Giles khi tuyển thủ đầu tiên ở vòng một có vẻ sẽ trở lại NBA.

Tin đồn NBA: Bucks tham gia tập luyện cho lượt chọn dự thảo vòng một trước đây

Tin tức này không quá bất ngờ. Bất cứ khi nào một người chơi tổ chức một buổi tập luyện với hy vọng trở lại giải đấu, Bucks thường ở đó. Trong ký ức gần đây, họ đã cử đại diện của mình tham dự các buổi tập luyện cho cựu Buck Johnny O’Braynt và cựu binh NBA Lance Stephenson. Sẽ là khôn ngoan nếu Bucks ít nhất cử một người đại diện để xem liệu cầu thủ này có còn gì để cống hiến cho một đội đang cạnh tranh có sự linh hoạt về tài chính hay không.

Về phần Giles, anh ấy là một cầu thủ thú vị. Anh ấy được chọn ở vị trí thứ 20 chung cuộc bởi Sacramento Kings và chỉ chơi ba mùa giải NBA, một trong số đó đến với Portland Trail Blazers, trước khi bị loại khỏi giải đấu. Anh ấy vẫn chỉ mới 25 tuổi và còn rất nhiều bóng rổ để chơi. Ở độ cao 6 foot-11, anh ấy có thể là một mảnh ghép có chiều sâu vững chắc cho bất kỳ đội nào đang tìm cách cải thiện sân trước của họ và có lẽ môi trường phù hợp có thể giúp khai quật một số tài năng đã khiến đội ngay từ đầu đã chọn anh ấy ở vòng đầu tiên.

Khi nhìn vào Bucks, Giles sẽ không phù hợp, vì đội hiện đang thiếu sự khẩn trương ở tiền tuyến. Với Brook Lopez, Bobby Portis và Robin Lopez đều ở trung tâm, Bucks thực sự không cần trung tâm thứ tư. Chắc chắn sẽ rất lạ nếu Bucks sử dụng vị trí trong đội hình mở cuối cùng của họ ở một trung tâm khác khi đội vẫn chưa có một tiền vệ trụ nào để chơi phía sau Jrue Holiday. Nếu họ điền vào vị trí đó, thì cần phải có một người xử lý bóng khác.

Kế tiếp: Chấm điểm thỏa thuận tân binh lịch sử của Chris Livingston với Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 12:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 12:15 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *