Bucks đã thêm hai trợ lý vào đội ngũ huấn luyện đang phát triển của họ

Adrian Griffin đã bổ sung thêm hai người nữa vào ban huấn luyện của mình sau cuộc họp báo đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks vào tuần này.

Hôm qua, có thông báo rằng Joe Prunty sẽ trở lại Milwaukee cùng với Patrick Mutombo, người đã làm việc với Griffin ở Toronto. Phóng viên thể thao Eric Nehm thông báo rằng Nate Mitchell và DJ Bakker sẽ tham gia ban huấn luyện mùa nàycùng với trợ lý huấn luyện viên hiện tại Josh Oppenheimer được giữ lại.

Milwaukee Bucks đang bổ sung thêm hai trợ lý cho đội ngũ huấn luyện đang phát triển của họ

Mitchell là một cái tên quen thuộc của Griffin, anh đã gia nhập đội ngũ nhân viên của Raptors vào năm 2021 với tư cách là trợ lý huấn luyện viên dưới thời Nick Nurse, theo Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng rổ Quốc gia. Sau thời gian thi đấu tại G-League, anh ấy đã có cơ hội đầu tiên trong Hiệp hội với tư cách là trợ lý của Charlotte Hornets cho huấn luyện viên trưởng lúc đó là James Borrego. Anh ấy cũng đã dành thời gian làm việc với đội tuyển Bóng rổ Quốc gia Canada.

Bakker đến từ Detroit Pistons, là trợ lý huấn luyện viên ở đó từ năm 2020 dưới thời Dwane Casey và trước đây từng là huấn luyện viên phát triển cầu thủ. Năm 2021, anh ấy cũng đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Motor City Cruise, đội G League của Pistons.

Oppenheimer đã gia nhập biên chế từ năm 2020 và là một phần trong đội ngũ của Mike Budenholzer trong mùa giải giành chức vô địch năm 2021. Vẫn chưa có xác nhận nào về việc liệu Charles Lee, người đã được liên kết với nhiều công việc xung quanh giải đấu, và Vin Baker có được giữ lại hay không. . Vị trí tuyển dụng duy nhất là với Toronto Raptors, và Lee có thể vẫn đang được cân nhắc cho vai trò này. Nếu anh ấy không nhận vai, Griffin có thể thuyết phục anh ấy ở lại.

Giờ đây, Griffin đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng, thật khó để không thích bất kỳ quyết định nào mà anh ấy và Bucks đưa ra liên quan đến nhân sự. Kinh nghiệm đến từ Terry Stotts và Joe Prunty. Mutombo và Mitchell đã quen thuộc với Griffin và sẽ bổ sung tốt cho anh ấy, giữ cho Oppenheimer một cảm giác quen thuộc, còn Bakker đã giành được danh hiệu của anh ấy và có nền tảng phát triển cầu thủ sẽ giúp MarJon Beauchamp và bất kỳ cầu thủ G-League nào có thể nổi lên.

Kế tiếp: 5 mục tiêu tối thiểu của cựu chiến binh cho Milwaukee Bucks trong công ty tự do NBA

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *