Bucks đã thu hẹp tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của họ

Trong nhiều tuần, Milwaukee Bucks đã phỏng vấn một số lượng lớn ứng viên cho vị trí huấn luyện viên trưởng đang mở của họ.

Có vẻ như Bucks hiện đang chuyển sang giai đoạn tiếp theo của quy trình tuyển dụng, vì người trong cuộc của ESPN, Adrian Wojnarowski đã báo cáo rằng Bucks đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm của họ. Danh sách các ứng cử viên huấn luyện Bucks hiện đã được đưa vào Nick Y tá, Kenny Atkinson và Adrian Griffin. Đây là một bộ ba thú vị và có lẽ không phải là bộ ba mà nhiều người dự đoán sẽ là bộ ba cuối cùng.

Bucks đã thu hẹp tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của họ xuống còn 3 ứng cử viên

Đầu tiên, không nhiều người ngạc nhiên về sự tham gia của Nurse ở đây. Kể từ khi Mike Budenholzer bị sa thải, nhiều người đã coi Y tá là người phù hợp nhất để đảm nhận công việc này. Anh ấy kiểm tra một số hộp cho Bucks và có thể là huấn luyện viên giỏi nhất trên thị trường. Sẽ không ngạc nhiên nếu ông sớm được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng.

Atkinson cũng có nhiều ý nghĩa, vì ông ấy đã có kinh nghiệm huấn luyện trưởng trước đây và dường như sẵn sàng dẫn dắt đội một lần nữa sau thời gian làm trợ lý gần đây. Griffin hơi ngạc nhiên về vấn đề này, vì anh ấy là huấn luyện viên trưởng tiềm năng duy nhất lần đầu làm việc. Tuy nhiên, rõ ràng có điều gì đó mà Bucks thích về những gì anh ấy có thể mang đến bàn ở Milwaukee.

Hai cái tên đáng ngạc nhiên nhất bị loại khỏi danh sách này là Monty Williams và Chris Quinn. Trong một vài ngày, có vẻ như Williams là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí tuyển dụng này, nhưng rõ ràng đó không còn là vấn đề nữa. Trong số tất cả các huấn luyện viên trưởng lần đầu tiềm năng mà Bucks đã xem xét, Quinn là một trong những người được yêu thích nhất để giành được hợp đồng huấn luyện trưởng, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Trong số ba ứng cử viên còn lại này, Y tá là lựa chọn tốt nhất của Milwaukee, vì họ sẽ có được một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm với chức danh mang tên mình. Tuy nhiên, họ không đơn độc trong việc theo đuổi nhà vô địch, vì Philadelphia 76ers và Phoenix Suns đang bám sát họ. Sẽ khá thú vị để xem cuối cùng đội nào có được Nick Nurse.

Kế tiếp: 5 giao dịch lớn Jrue Holiday để làm rung chuyển Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để có thêm phân tích về Milwaukee Bucks khi tìm kiếm huấn luyện viên của họ tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *