Bucks đang để mắt đến người bảo vệ kết hợp trẻ tuổi với một vị trí trong danh sách còn lại

Sau khi mang về Robin Lopez và Malik Beasley thông qua công ty tự do, Milwaukee Bucks hiện chỉ còn một vị trí trong danh sách để lấp đầy.

Có vẻ như văn phòng phía trước không chạy đua để lấp đầy anh ta, bởi vì họ không cần phải làm vậy, nhưng những tin đồn gần đây nói rằng Bucks đang làm việc tích cực. Theo Michael Scotto của HoopsHype, Bucks, Charlotte Hornets, Toronto Raptors, Miami Heat và Phoenix Suns là những đội đã thể hiện sự quan tâm đến Edmond Sumner sau khi anh ấy bị Brooklyn Nets sa thải gần đây.

Tin đồn NBA: Bucks đang để mắt đến người bảo vệ kết hợp trẻ với một vị trí trong danh sách còn lại

Sở thích khám phá Milwaukee có rất nhiều ý nghĩa. Nhóm hiện không có điểm bảo vệ dự phòng phía sau Jrue Holiday được liệt kê, đây rõ ràng là một vấn đề quan trọng. Sumner không phải là câu trả lời hoàn hảo, vì anh ấy giống một người bảo vệ kết hợp hơn là một người bảo vệ điểm đơn thuần, nhưng anh ấy đủ khả năng để xử lý bóng rổ và thực hiện các pha tấn công.

Sumner đã thi đấu 53 trận cho Nets ở mùa giải trước sau khi bỏ lỡ cả mùa giải 2021-22 vì chấn thương Achilles. Anh ấy ghi trung bình 7,1 điểm trong khi sút 46,1% từ sàn và 35,6% khá từ ba trong khi ghi 1,5 rebounds và 1,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Ngoài ra, cầu thủ 27 tuổi này luôn cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào từ băng ghế dự bị.

Việc ký hợp đồng với Sumner không phải là động thái tồi tệ nhất trên thế giới đối với Milwaukee, mặc dù người viết bài này muốn họ nhận tờ rơi về Kendrick Nunn hơn nếu họ đang xem xét một dự án khai hoang. Tuy nhiên, Sumner có thể là một cầu thủ giỏi, vì anh ấy có thể mang lại cho Bucks nhiều khả năng xử lý bóng, ghi bàn và năng lượng hơn khi vào sân từ băng ghế dự bị. Trong một thỏa thuận thân thiện với đồng đội, điều này chắc chắn là như vậy, Sumner sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.

Điều đáng chú ý là mặc dù Bucks đã ký hợp đồng với Sumner, những người xung quanh giải đấu tin rằng vị trí cuối cùng trong danh sách cuối cùng sẽ thuộc về Thanasis Antetokounmpo, theo Scotto. Nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng có lẽ một cuộc đổi chác sắp diễn ra để dọn bớt một số cánh của Milwaukee để nhường chỗ cho các vị trí khác, nhưng đó chỉ là suy đoán. Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra, đội sẽ có nhiều cơ hội hơn để ký hợp đồng với cả Sumner và Antetokounmpo.

Kế tiếp: Xếp hạng tài năng từ 25 tuổi trở xuống của Milwaukee Bucks dựa trên tiềm năng của họ

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích và tin đồn về Milwaukee Bucks trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *