Bucks gần như đã đi theo những hướng khác nhau vào thời hạn giao dịch

Trong nhiều tháng trước Thời hạn giao dịch NBA 2023 vào tháng 2, Milwaukee Bucks đã nói rõ rằng Jae Crowder là mục tiêu hàng đầu của họ.

Sau một cuộc rượt đuổi dài bao gồm việc Crowder được giao dịch hai lần, Bucks cuối cùng đã có được người của họ vào những giờ cuối cùng trước thời hạn. Người ta có thể dành cả ngày để nói về mọi thứ diễn ra như thế nào sau giao dịch, nhưng đó không phải là chủ đề hiện tại. Trong khi Crowder là trọng tâm chính của Milwaukee, có vẻ như họ đang khám phá những con đường khác và gần như đi theo một hướng hoàn toàn khác.

Bucks gần như đã đi theo một hướng khác tại Hạn chót NBA Trade 2023

Theo Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports, Bucks đang xem xét trao đổi quyền lựa chọn ở vòng đầu tiên năm 2029 của họ cho Detroit Pistons để đổi lấy Bojan Bogdanovic. Tiền đạo kỳ cựu được coi là một trong những cầu thủ được khao khát nhất trên thị trường thương mại trước thời hạn, vì vậy sự quan tâm của Milwaukee là có lý. Cuối cùng, đội đã giữ nguyên lựa chọn ở vòng đầu tiên và Bogdanovic ở lại Detroit.

Bogdanovic không phải là mục tiêu tấn công duy nhất mà Bucks được cho là quan tâm, vì họ cũng đã được liên kết với Fred VanVleet của Toronto. Shams Charania của Atheltic báo cáo rằng Bucks đã đưa ra một số lời đề nghị cho người bảo vệ, nhưng cuối cùng Raptors đã quyết định giữ anh ta lại. Thật thú vị khi nghĩ về đội này sẽ trông như thế nào với VanVleet trong đó. Không rõ tại sao động thái này không đi xuống, nhưng nó sẽ là một động lực rất lớn cho Bucks.

Người hâm mộ có thể tranh luận cả ngày liệu Bucks có đi đúng hướng hay không bằng cách đổi lấy Jae Crowder để lấy một trong hai người này. Vào thời điểm đó, Crowder được coi là một sự bổ sung chất lượng, nhưng mọi thứ không bao giờ thành hiện thực ở Milwaukee, vì cựu binh đóng một vai trò tối thiểu. Người ta chỉ có thể tự hỏi mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào đối với đội nếu họ cải thiện khả năng tấn công vào thời điểm cuối cùng thay vì phòng thủ. Mãi mãi, nó sẽ chỉ được coi là “điều gì xảy ra nếu” và là một điều quan trọng ở đó.

Sẽ rất thú vị để xem liệu một trong hai cầu thủ đó có lọt vào tầm ngắm của Milwaukee trong mùa giải này hay không khi đội tìm cách cải thiện đội hình.

Kế tiếp: 5 giao dịch lớn Jrue Holiday để làm rung chuyển Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *