Bucks GM Jon Horst đưa ra cái nhìn sâu sắc về tình trạng của Hugo Besson

Với lượt chọn tổng thể thứ 58 trong NBA Draft 2022, Milwaukee Bucks đã chọn người bảo vệ Hugo Besson, người đã thi đấu ở nước ngoài.

Sau màn trình diễn tại Giải mùa hè của anh ấy, đội đã chọn để Besson ở nước ngoài trong một năm, nơi anh ấy chơi với Metropolitans 92 của LNB Pro A. Bây giờ, với mùa giải 2023-24 sắp diễn ra, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi liệu Bucks có thể đã mang lại cho Besson phần còn lại của năm, vì họ dường như đón nhận nhiều cầu thủ trẻ hơn dưới thời Huấn luyện viên trưởng Adrian Griffin. Câu trả lời đã được tiết lộ.

Bucks GM Jon Horst đưa ra cái nhìn sâu sắc về tình trạng của Hugo Besson cho năm 2023-24

Phát biểu tại một hội nghị sau NBA Draft 2023, Tổng giám đốc Jon Horst đã được hỏi về khả năng Besson sẽ đến vào mùa giải tới. Horst nói rằng mặc dù không có khả năng người bảo vệ sẽ sớm có mặt trong danh sách của Milwaukee, nhưng anh ấy chắc chắn nằm trong kế hoạch của đội, mặc dù không rõ khi nào những kế hoạch đó sẽ được thực hiện. Anh ấy nói thêm rằng Bucks đã làm việc với đội của Besson vào mùa giải trước để phát triển sự phát triển của anh ấy với tư cách là một cầu thủ. Horst hy vọng Besson sẽ gia nhập Milwaukee cho Giải đấu mùa hè nhưng không thể cam kết hoàn toàn.

Besson đã phẫu thuật vào năm ngoái khiến anh ấy mất thời gian, nhưng Horst giải thích rằng người bảo vệ đang trở nên nhanh hơn. Sẽ thật tuyệt nếu Besson tham gia cùng đội cho buổi giới thiệu Giải đấu mùa hè sắp tới của họ, vì anh ấy có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình sau cuộc phẫu thuật này đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong vài tháng qua.

Mặc dù anh ấy có thể không ở cùng Bucks trong mùa giải tới, nhưng có thể có một nơi dành cho anh ấy trong tương lai. Milwaukee luôn tìm kiếm thêm đôi cánh và Besson cao 6 foot 6 sẽ vừa vặn như một chiếc găng tay. Trên sàn đấu, Besson sẽ mang đến những kỹ năng thực hiện cú sút và ghi bàn từ băng ghế dự bị, những thứ mà Bucks luôn có thể sử dụng nhiều hơn. Ở tuổi 22, người gác đền còn rất nhiều cơ hội để phát triển và sẽ rất hợp lý nếu Bucks giữ anh ta ở nước ngoài, nơi anh ta sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị khi đội quyết định đưa anh ta vào.

Biết đâu, nếu Besson tỏa sáng ở Summer League, có thể Milwaukee Bucks sẽ mang anh về cho mùa giải NBA 2023-24, nhưng hiện tại, điều đó có vẻ khó xảy ra.

Kế tiếp: 1 giấc mơ, 1 thực tế và 1 so sánh sàn cho Bucks ‘Andre Jackson Jr.

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks trong mùa giải này.

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 1:16 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *