Bucks ký chuyển tiếp chưa được phác thảo Drew Timme: Phản ứng / Phân tích

Rất lâu sau khi họ phác thảo Andre Jackson Jr. và Chris Livingston trong NBA Draft 2023 vào thứ Năm, Milwaukee Bucks đã thực hiện cuộc gọi.

Milwaukee đã chọn hai người chơi từ nhóm đại lý tự do chưa được chế tạo, người đầu tiên là Omari Moore của Bang San Jose. Theo Shams Charania của The Athletic, Bucks cũng có kế hoạch đưa Drew Timme lên tàu thông qua thỏa thuận Exhibit 10. Về cơ bản, Exhibit 10 là một thỏa thuận tối thiểu có thể chuyển đổi thành thỏa thuận hai chiều nếu được thực hiện trước mùa giải. Đây chắc chắn là một động thái thú vị của Milwaukee.

Bucks ký hợp đồng với đại lý tự do chưa được chế tạo Drew Timme: Phản ứng và phân tích

Timme sẽ ở lại trong bốn năm đáng chú ý với Gonzaga Bulldogs, nơi anh ấy đã phát triển bản lý lịch khá tốt. Thành tích của anh ấy bao gồm nhưng không giới hạn ở việc hai lần được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất WCC, ba lần được vinh danh là Đội đầu tiên của All-WCC và được công nhận là đội đầu tiên đồng thuận Toàn Mỹ vào năm 2023. Trong bốn năm đó, Timme bắt đầu ở tuổi 105 trong số 134 trận đấu của anh ấy và ghi được 17,2 điểm, 6,7 rebounds, 2,4 kiến ​​​​tạo và 0,9 khối mỗi trận.

Mặc dù không thể phủ nhận anh ấy là một cầu thủ mạnh mẽ, nhưng vẫn có những câu hỏi về việc Timme sẽ hòa nhập như thế nào với Bucks. Người đàn ông cao 6 foot 10 từng là vận động viên bắn 3 điểm 25% trong sự nghiệp ở trường đại học, đã trở thành một mối đe dọa thậm chí còn đáng gờm hơn trong bài đăng. Milwaukee luôn yêu thích những ông lớn của họ có thể kéo dài sàn ra ngoài vòng cấm, với Brook Lopez, Bobby Portis và Meyers Leonard đều là những ví dụ điển hình. Tuy nhiên, thật hợp lý khi nhóm bổ sung thêm hàng ở sân trước với Brook Lopez được thiết lập để đạt được cơ quan miễn phí và rất nhiều đội đang tìm cách săn trộm anh ta từ Milwaukee.

Nhiều khả năng Timme sẽ không là thành viên của Bucks bắt chính ở mùa giải này. Tuy nhiên, đội rất có thể giữ anh ấy lại bằng cách xếp anh ấy vào Wisconsin Herd, chi nhánh G-League của họ. Điều đó sẽ cho phép Timme phát triển và làm việc với trò chơi của anh ấy, và nếu Bucks sau đó cần chiều sâu của một ông lớn, tiền đạo sẽ có sẵn. Đó chỉ là suy đoán. Ai biết được, có thể một màn thể hiện mạnh mẽ ở Giải đấu mùa hè 2023 có thể thay đổi nhận thức đó và buộc đội phải đưa anh ấy lên tàu bằng cách sử dụng vị trí hai chiều thứ hai của họ, với vị trí đầu tiên thuộc về cầu thủ tự do chưa được đào tạo Omari Moore.

Kế tiếp: 3 mục tiêu giao dịch lý tưởng hàng đầu của Bleacher Report cho Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks trong mùa giải này.

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 12:17 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 13:50 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *