Bucks ký hợp đồng miễn phí Robin Lopez: Phản ứng và phân tích

Hầu hết những người hâm mộ Milwaukee Bucks đều mong đợi rằng văn phòng chính sẽ chỉ ký hợp đồng với một Lopez sau khi NBA Free Agency 2023 bắt đầu.

Chà, theo Shams Charania của The Athletic, Bucks không chỉ tái ký hợp đồng với Brook Lopez với một thỏa thuận mới, mà họ còn có cũng đã ký anh trai sinh đôi của mìnhRobin López.

Milwaukee Bucks ký hợp đồng miễn phí Robin Lopez: Phản ứng và phân tích

Động thái này có ý nghĩa đối với Bucks. Với việc B. Lopez bị khóa và Bobby Portis còn hợp đồng, Milwaukee cần một ông lớn khác cho mục tiêu chiều sâu. Hai mùa giải vừa qua, họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một phương án dự phòng ổn định, xoay quanh những cái tên như DeMarcus Cousins, Serge Ibaka và Meyers Leonard. Giờ đây, Bucks sẽ điền vào vị trí đó trước mùa giải mới sau vài tháng, đảm bảo rằng họ không phải lo lắng về điều đó.

Nhiều khả năng Robin sẽ không thi đấu nhiều phút. Tuy nhiên, khi anh ta ở trên sàn, anh ta sẽ được giao nhiệm vụ hiện diện bên trong để phòng thủ trong khi thực hiện các pha phản công. Trung tâm có một số phản ứng hóa học với một số Bucks, từng là thành viên của đội 2019-20, vì vậy điều đó sẽ hữu ích khi anh ấy tìm cách hòa nhập trở lại với những thay đổi ở Milwaukee.

Về mặt tài chính, thỏa thuận của Lopez gần như chắc chắn sẽ ở mức tối thiểu, vì vậy nó thân thiện với cả đội. Đối với một đội săn tìm chiều sâu trung tâm, không có nhiều điều để phàn nàn. Người hâm mộ đang kêu gọi Milwaukee ký hợp đồng với Mo Bamba khỏi thị trường đại lý tự do, nhưng anh ấy có thể sẽ nhận được nhiều hơn những gì Bucks hiện có thể cung cấp. Nói tóm lại, đây là một động thái tốt trên tất cả các mặt. Nó không tuyệt vời, nhưng nó chắc chắn không khủng khiếp. Nó đơn giản được rồi.

Bucks hiện đã ký hợp đồng với đại lý tự do bên ngoài đầu tiên của họ nhưng có nhiều vị trí trong danh sách cần lấp đầy trước khi đạt đến công suất tối đa. Ưu tiên hiện tại của họ là tìm điểm bảo vệ dự phòng, nhưng họ cũng có thể sử dụng một hoặc hai cánh cho mục đích đi sâu. Họ không có nhiều tiền nhất, nhưng sẽ rất thú vị để xem đội thay đổi lịch trình như thế nào.

Kế tiếp: Chấm điểm thỏa thuận mới béo bở của Khris Middleton với Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và sự cố của Cơ quan miễn phí NBA.

  • Published on 07/03/2023 at 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *