Bucks ký hợp đồng với đại lý tự do chưa được chế tạo Omari Moore: Phản ứng

Sau khi NBA Draft 2023 kết thúc, Milwaukee Bucks không lãng phí thời gian để bận rộn với nhóm cầu thủ tự do chưa được đào tạo của họ.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Bucks đã thêm Omari Moore tại Bang San Jose thông qua thỏa thuận hai chiều. Đó là một đêm tốt lành cho Milwaukee, nhưng điều này chắc chắn đã nâng cao quan điểm đó.

Bucks ký hợp đồng với đại lý tự do chưa được chế tạo Omari Moore: Phản ứng và phân tích

Trước hết, Bucks rõ ràng có loại trong bản nháp. Cả ba cầu thủ mà đội đã thêm vào đêm dự thảo, Andre Jackson Jr., Chris Livingston và Omari Moore, đều là những cầu thủ cao 6 foot 6, những người sẽ là những sự bổ sung tuyệt vời cho chiều sâu cánh của Milwaukee.

Gắn bó với Moore, có một chút ngạc nhiên khi anh ấy không được chọn, vì anh ấy được dự đoán là người vào vòng hai trong nhiều bản nháp. Cánh đang có 4 năm thi đấu vững chắc tại San Jose State, ghi trung bình 11,2 điểm, 4,4 rebound, 3,7 kiến ​​​​tạo và 1 lần cướp bóng mỗi trận. Năm 2023, anh ấy được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất miền Tây núi và được chọn vào đội hạng Nhất toàn miền Tây. Moore có thể ngay lập tức mang lại nhiều khả năng ghi bàn và khả năng phòng ngự hơn cho đội hai của Milwaukee, điều mà đội sẽ không phàn nàn trong bất kỳ trường hợp nào.

Giống như những sự bổ sung khác của Milwaukee, một trong những mối quan tâm chính của Moore là khả năng vượt qua Bucks của anh ấy. Anh ấy chỉ sút sâu 34% trong suốt 4 năm sự nghiệp của mình; mức trung bình đó cao như vậy bởi vì anh ấy đã đạt 42,9% từ mức sâu trong năm học cơ sở của mình. Những nỗ lực của anh ấy trong mùa giải đó đã cho thấy rằng Moore có một khả năng nhảy tốt trong anh ấy nhưng sự ổn định của anh ấy chắc chắn là một dấu hỏi. Bám sát với điều đó, hiệu quả tổng thể của Moore giảm xuống mỗi năm khi anh ấy học đại học, vì mọi thứ trở nên khó khăn hơn với vai trò ngày càng tăng.

Nói chung, đây là một lựa chọn tốt cho Bucks, vì họ nhận được thứ mà nhiều người coi là người vào vòng hai dự kiến ​​với tư cách là một đại lý tự do chưa được đào tạo. Với việc bổ sung Jackson ở tuổi 36 và Chris Livingston ở tuổi 58, thêm vào đó, đó là một đêm tốt lành cho Bucks. Cả ba cầu thủ này đều có khả năng tạo dựng tên tuổi ở Milwaukee khá nhanh.

Kế tiếp: 3 mục tiêu giao dịch lý tưởng hàng đầu của Bleacher Report cho Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để có thêm phân tích về thành viên mới nhất của Milwaukee Bucks.

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 05:32 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 05:36 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *