Bucks ký hợp đồng yêu thích của người hâm mộ Summer League với thỏa thuận trại huấn luyện

Milwaukee Bucks vừa kết thúc lịch thi đấu năm trận của Giải đấu mùa hè và có rất nhiều điều cần phải làm.

Có một vài người nổi bật và mọi người đều muốn xem người chơi nào quay lại đủ để giành được thỏa thuận về trại huấn luyện để gắn bó. Chà, chữ ký đầu tiên đã được viết, như Keith Smith của Spotrac báo cáo Jazian Gortman đã ký một thỏa thuận cắm trại với Milwaukee Bucks.

Milwaukee Bucks đã ký hợp đồng với người hâm mộ NBA Summer League để tham gia trại huấn luyện

Đây là một quyết định đúng đắn của Bucks. Mặc dù Gortman không chơi nhiều như người hâm mộ có thể yêu thích, trung bình 9,1 phút mỗi trận trong năm trận, nhưng anh ấy thường thể hiện tiềm năng khi ra sân. Cầu thủ 20 tuổi trông rất tự tin với quả bóng trong tay khi tấn công, anh đã thực hiện một số cú sút khó trong khi chơi phòng ngự chắc chắn ở đầu sân bên kia. Anh ấy trông giống như một người chơi đáng để nhận tờ rơi và phát triển.

Có lý khi Bucks muốn xem xét kỹ hơn về Gortman, do nhu cầu hiện tại của họ về một điểm bảo vệ dự phòng. Với việc Jevon Carter sẽ đến Chicago Bulls trong NBA Free Agency, hiện tại có một khoảng trống trên sân sau của Milwaukee. Tính đến thời điểm hiện tại, Bucks vẫn chưa thay thế Carter và chỉ còn một vị trí trong danh sách để điền vào mùa giải tới. Mặc dù Gortman còn khá trẻ ở tuổi 20, nhưng anh ấy có thể là một mảnh ghép phát triển tốt để học hỏi và chơi sau Jrue Holiday.

Hiện tại, có vẻ như Jazian Gortman và Lindell Wigginton sẽ chiến đấu cho vị trí bảo vệ điểm dự phòng của đội trong trại huấn luyện. Tuy nhiên, cho dù đó là giao dịch hay ký kết đại lý tự do, một động thái có thể được thực hiện trước trại để mang lại cho đội một sự hỗ trợ rõ ràng, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được điều đó. Hiện tại, hầu hết người hâm mộ Bucks phải rất vui khi Gortman có khả năng gắn bó với anh.

Milwaukee Bucks có trong tay một tiềm năng bảo vệ dự phòng rất thú vị ở đây.

Kế tiếp: Xếp hạng giao dịch: Bucks đã thêm một mục tiêu chung trong giao dịch này với Hawks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích, tin đồn và sự cố về Milwaukee Bucks trong mùa giải NBA này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *