Bucks nên làm gì với mỗi đại lý miễn phí đến

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

MILWAUKEE, WISCONSIN – NGÀY 26 THÁNG 2 (Ảnh của Patrick McDermott/Getty Images)

Sau một mùa giải NBA 2022-23 đáng thất vọng, Milwaukee Bucks bước vào một mùa giải quan trọng với 10 cầu thủ đủ điều kiện nhận đại lý tự do.

Tất nhiên không phải ai cũng sẽ trở lại. Cho dù đó là do thể lực, vai trò, mức lương hay lý do nào khác, một số cầu thủ tự do của Milwaukee sẽ không trở lại thành phố vào mùa giải tới. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy chia nhỏ những gì Bucks cần làm với tất cả 10 cầu thủ tự do sắp tới của họ.

Meyers Leonard – Phát hành

Cần thêm chiều sâu của một ông lớn, Bucks đã ký hợp đồng với Meyers Leonard vào tháng Hai. Leonard đã hoàn thành công việc của mình, đóng vai trò là người phá kính chuỗi thứ ba trong trường hợp khẩn cấp. Điều đó có nghĩa là anh ấy không có nhiều thời gian thi đấu nhưng luôn sẵn sàng khi được yêu cầu. Với rất nhiều Bucks khác chuẩn bị tung ra thị trường đại lý tự do, Leonard có thể sẽ không nằm trong danh sách ưu tiên của nhóm. Nếu Bucks cần chiều sâu trung tâm vào một thời điểm nào đó vào mùa giải tới, sẽ không ngạc nhiên khi thấy ông lớn trở lại Milwaukee, nhưng sẽ rất ngạc nhiên nếu họ đạt được thỏa thuận trong mùa giải này.

Thanasis Antetokunmpo – Bạn biết khoan

Có ai ngạc nhiên nếu Thanasis Antetokounmpo trở lại Milwaukee vào mùa giải tới không? Không. Anh trai của Antetokounmpo đã đóng vai trò là người động viên và là tiếng nói động viên em trai mình, Giannis Antetokounmpo. Anh ấy không chơi nhiều nhưng luôn là một trong những cầu thủ hoạt động tích cực nhất bên đường biên. Một số muốn giữ Thanasis vì năng lượng của anh ấy, trong khi những người hâm mộ khác tin rằng đội nên tìm cách sử dụng vị trí đó cho một cầu thủ có thể mang lại cho họ những phút thi đấu hợp pháp. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ trở lại Milwaukee ở một vòng đấu khác vào mùa giải tới. Nếu điều đó làm Giannis hạnh phúc, thì chẳng có gì phải khoe khoang cả.

Kế tiếp: Tiếng Anh & Kéo

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *