Bucks nên nhảy vào tin đồn giao dịch Utah Jazz này

Sau khi hạ cánh Bradley Beal, Milwaukee Bucks sẽ cần tìm nơi khác để cải thiện đội hình của họ thông qua các giao dịch trong mùa giải này.

Với NBA Draft 2023 chỉ còn vài ngày nữa, những tin đồn về thương mại đang bắt đầu xuất hiện khắp giải đấu và Bucks nên tìm cách tham gia. Một tin đồn đặc biệt khiến Milwaukee quan tâm là Collin Sexton của Utah Jazz được cho là sẵn sàng để giao dịch, Jake Fischer của Per Yahoo Sports.

Milwaukee Bucks nên nhảy vào tin đồn thương mại Utah Jazz này

Nhiều người đang thúc đẩy Bucks bổ sung thêm một điểm bảo vệ khác trong mùa giải này để giảm áp lực cho các cầu thủ chủ chốt của Milwaukee, đặc biệt là Jrue Holiday. Mặc dù Sexton không phải là một người bảo vệ điểm thuần túy, vì anh ấy đã từng là một người bảo vệ kết hợp trong sự nghiệp của mình, anh ấy thừa khả năng xử lý bóng. Đôi khi, anh ấy có thể dẫn đầu hàng công và cho phép phần còn lại của đội chơi thiếu bóng nhiều hơn, điều này sẽ mang lại sự linh hoạt rất cần thiết cho hàng công này.

Trong 5 mùa giải đầu tiên của mình, người gác đền đã đạt được một số con số vững chắc, ghi trung bình 19 điểm trong khi sút xa 46,4% và 38% từ sâu trong khi thực hiện 3,2 pha kiến ​​​​tạo đáng nể mỗi trận. Ngoài khả năng sản xuất thống kê của mình, Sexton còn là một thế lực đáng gờm, vì anh ta luôn hối hả và làm những công việc bẩn thỉu. Ở tuổi 24, anh ấy sẽ mang lại sức trẻ cho đội hình lâu đời nhất tại NBA mùa giải vừa qua. Nói tóm lại, về cơ bản, anh ấy đã kiểm tra mọi hộp.

Mặc dù không rõ chính xác Jazz muốn gì trong một thỏa thuận dành cho Sexton, nhưng có khả năng sẽ không có mặt trời và mặt trăng sau cuộc đấu tranh của người bảo vệ ở Utah. Người gác đền có số phút thi đấu trung bình ít nhất trong sự nghiệp của anh ấy và được bố trí ngồi dự bị. Nếu Bucks có thể mua được anh ta với giá rẻ, thì đó sẽ là một chiến thắng lớn để nâng cấp cho đội này ở sân sau. Như đã đề cập, điều đó vẫn không mang lại cho Bucks một điểm bảo vệ thực sự, nhưng anh ấy và Holiday sẽ là một cặp ăn ý để dẫn đầu cuộc tấn công.

Theo Fischer, nếu Bucks cảm thấy họ cần một người bảo vệ quan điểm thuần túy, thì họ nên chuyển sự chú ý sang Tyus Jones, người cũng được đồn đại là sẵn sàng giao dịch, theo Fischer.

Kế tiếp: 3 mục tiêu giao dịch lý tưởng hàng đầu của Bleacher Report cho Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích Milwaukee Bucks và tin đồn giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *