Bucks phải điền 3 lỗ để giành được danh hiệu sau giao dịch Dame

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đã làm rung chuyển thế giới NBA vào tối thứ Tư khi họ đổi lấy Damian Lillard. All-Star bảy lần muốn rời Portland, nhưng ít người tin rằng Bucks có đủ tài sản để thực hiện thương vụ này. Họ phải chia tay Jrue Holiday, nhưng Dame là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu giải đấu và là cầu thủ lọt vào top 75 trong lịch sử NBA. Milwaukee đã cải thiện cơ hội vô địch và chứng minh cho Giannis Antetokounmpo thấy rằng họ rất linh hoạt.

Bucks đã phải từ bỏ hai lần khởi đầu cũng như một lượt chọn nháp vòng đầu tiên không được bảo vệ vào năm 2029 và hai giao dịch ở vòng đầu tiên. Đó là một cái giá đắt phải trả, nhưng đó là điều các đội làm khi xây dựng một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Dame đã giải quyết được vấn đề tấn công vào cuối trận của Bucks và biến Milwaukee trở thành đội đáng sợ nhất giải đấu.

Việc để lại một số người chơi cho Dame đã làm tổn hại đến chiều sâu của Bucks, khiến họ phải chịu thuế lần thứ hai và không có lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên để giao dịch. Milwaukee đã tạo ra một số lỗ hổng trong đội hình của họ và họ có thể quay trở lại để khắc phục chúng trong giải đấu hoặc mùa giải cay đắng này.

Những khoảng trống mà Milwaukee Bucks phải lấp để giành được danh hiệu vào năm 2024

3. Bảo vệ mắt dự phòng

Damian Lillard thi đấu trung bình hơn 36 phút mỗi trận trong sự nghiệp của mình, nhưng Bucks cần một người tấn công khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị. Công việc sẽ thuộc về Giannis Antetokounmpo và Khris Middleton, nhưng ưu tiên hàng đầu là có những cầu thủ khác có thể sáng tạo cho người khác.

Jake Fischer của Yahoo Sports đã liên kết Bucks với Cameron Payne để lấp đầy khoảng trống bảo vệ điểm dự phòng của họ. George Hill, Ish Smith và Goran Dragic đều vẫn là những đại lý tự do. Đó không phải là nhóm giỏi nhất, nhưng Milwaukee chỉ đang tìm kiếm một người có thể duy trì mọi thứ diễn ra trong 12 phút mỗi đêm.

Milwaukee Bucks còn những vấn đề lớn hơn cần giải quyết, nhưng việc có được một người bảo vệ điểm dự phòng để hoàn thành vòng quay của họ sẽ là ưu tiên hàng đầu trong danh sách việc cần làm của tổng giám đốc Jon Horst.

Kế tiếp: Người bắt đầu thứ 5?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *