Bucks phải làm gì nếu họ ký lại Middleton & Lopez

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks có thành tích tốt nhất tại NBA mùa trước, nhưng họ đã bị loại một cách bất ngờ ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp bởi Miami Heat. Giannis Antetokounmpo đã bỏ lỡ hai trận đấu, nhưng liệu đội có thể phục hồi sau thất bại đáng thất vọng? Bucks đã sa thải Mike Budenholzer và thay thế anh ta bằng Adrian Griffin. Họ có hai đại lý miễn phí không hạn chế chính ở đầu danh sách ưu tiên.

Marc Stein báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng Bucks “tất cả nhưng chắc chắn” sẽ ký lại Khris Middleton và Brook Lopez đang “nghiêng về sự trở lại của Bucks”. Jrue Holiday bị ràng buộc vào mùa giải tới với Giannis khi Milwaukee tìm cách quay trở lại cuộc tranh giành danh hiệu.

Bucks chỉ có sáu cầu thủ theo hợp đồng tiêu chuẩn được chuyển sang đại lý miễn phí, vì vậy có rất nhiều việc phải làm. Mang Middleton và Lopez trở lại là một bước quan trọng đầu tiên, nhưng Milwaukee cần gì khác để hoàn thành mùa giải này?

Milwaukee Bucks phải làm gì ngay nếu tái ký hợp đồng với Khris Middleton và Brook Lopez

1. Thêm cánh 3-và-D

Milwaukee có thể có hàng phòng ngự tốt nhất NBA với Lopez và Giannis điều khiển sơn, nhưng họ cần sự trợ giúp ở vòng ngoài. Jrue Holiday là một hậu vệ khóa chặt, và Middleton có kích thước chắc chắn ở cánh, nhưng có một phương án 3-và-D khác sẽ giúp Bucks lọt vào vòng loại trực tiếp.

Nhóm đã nghĩ rằng đó sẽ là Jae Crowder sau khi họ đổi năm lượt chọn ở vòng hai để lấy anh ấy vào tháng Hai. Anh ấy đã phải vật lộn để duy trì vòng quay, bao gồm cả việc chỉ chơi trung bình 10,3 phút mỗi trận ở vòng loại trực tiếp. Tin đồn cho thấy Bucks có kế hoạch đưa anh ta trở lại và họ có quyền của Bird, điều này cho phép nhóm cung cấp nhiều hơn mức tối thiểu. Milwaukee rất cần cầu thủ 32 tuổi sản xuất nhiều hơn trong mùa giải tới.

Bucks nên tìm kiếm một lựa chọn cánh 3-và-D khác với Jevon Carter, Wesley Matthews, Joe Ingles và Crowder đều hướng đến cơ quan tự do. Milwaukee không thể mang tất cả trở lại và họ cần một cánh 3-và-D khác để hoàn thiện đội hình của mình.

Kế tiếp: Thêm người hỗ trợ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 13:22 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *