Bucks phải tham gia vào tin đồn thương mại Grizzlies mới nhất

Sẽ rất thú vị để xem Milwaukee Bucks làm gì trong mùa giải này liên quan đến đội hình của họ.

Gần đây, họ đã theo đuổi con cá lớn nhất trên thị trường ở Bradley Beal, người đã hạ cánh cùng Phoenix Suns. Với việc không có Beal, khả năng Bucks hạ cánh một ngôi sao khác là rất khó xảy ra, nhưng vẫn còn một số cái tên vững chắc có thể khiến Bucks mạnh hơn. Một trong những cái tên đó là người gác đền Tyus Jones của Memphis Grizzlies.

Matt Moore của Action Network hoàn toàn mong đợi Jones sẽ tham gia một đội mới vào cuối mùa hè. Với việc người bảo vệ xuất phát Ja Morant sẽ bỏ lỡ 25 trận đấu do bị treo giò bắt đầu từ năm sau, tin tức này hơi lạ đối với quan điểm của Memphis. Tuy nhiên, nếu họ sẵn sàng di chuyển Jones trong vài tháng tới, Bucks sẽ là một người theo đuổi đáng chú ý.

Milwaukee Bucks phải tham gia vào những tin đồn thương mại Grizzlies mới nhất

Bucks sẽ được hưởng lợi khi có một người bảo vệ quan điểm chính hiệu trong đội hình xuất phát của họ. Jrue Holiday đã thể hiện tốt vai trò đó, nhưng anh ấy là một người bảo vệ kết hợp nhiều hơn và chơi bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp NBA của anh ấy với tư cách là người bảo vệ hai người với New Orleans Pelicans. Đôi khi, đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp, có cảm giác như Holiday phải vật lộn vì tất cả các nhiệm vụ mà anh ấy phải đảm đương, thường liên quan đến việc bảo vệ các cầu thủ chủ chốt của đội khác đồng thời được yêu cầu dẫn đầu hàng công. Thêm một người bảo vệ quan điểm thực sự có thể là câu trả lời để loại bỏ hoặc ít nhất là giảm bớt những khó khăn của Holiday.

Khi nói đến các lựa chọn thực tế cho Bucks, thật khó để tìm ra một lựa chọn tốt hơn Jones ngay bây giờ. Người gác đền này đã tự khẳng định mình là một trong những dự bị tốt nhất trong ngành và sắp có một năm ghi trung bình 10,2 điểm, 5,2 kiến ​​​​tạo và 2,5 rebounds mỗi trận, tất cả đều là những đỉnh cao trong sự nghiệp. Sự hỗ trợ của anh ấy sẽ là một động lực lớn trong đội hình của Milwaukee, giải phóng những cầu thủ như Giannis Antetokopunmpo và Holiday để làm được nhiều việc hơn ở những nơi khác.

Điểm nổi bật chính của Jones là anh ấy xử lý bóng thông minh như thế nào, vì anh ấy hiếm khi lật ngược bóng. Anh ấy vẫn chưa đạt được doanh thu trung bình mỗi trận trong sự nghiệp của mình. Anh ấy có trung bình 0,9 vào năm ngoái, con số này rất ấn tượng khi anh ấy có trung bình 5,2 pha kiến ​​​​tạo. Bucks được biết đến là hơi chậm chạp trong việc bảo vệ bóng rổ và hạn chế lượt quay, vì vậy việc bổ sung một cầu thủ như Jones chắc chắn sẽ giúp giảm bớt điều đó.

Điều khiến Jones khó chịu nhất là anh ta là một người bảo vệ thấp hơn với chiều cao 6 feet. Đó là một chút vấn đề, đặc biệt là về phòng thủ, nơi người bảo vệ có thể là mục tiêu. Đó là một mối quan tâm hợp lệ. Tuy nhiên, chắc chắn vẫn còn nhiều điều tích cực cần xem xét khi nói đến Jones.

Jones được bán với giá 14 triệu đô la trong mùa giải này, điều này khiến anh ấy trở thành mục tiêu hợp lý cho Bucks về mặt tài chính. Không rõ Grizzlies muốn đáp lại người bảo vệ như thế nào nếu họ thực sự muốn xử lý anh ta, nhưng Bucks nên đá lốp xe.

Kế tiếp: 3 mục tiêu giao dịch lý tưởng hàng đầu của Bleacher Report cho Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *